3 Địa điểm bắn Pháo Hoa ở Sài Gòn năm 2020 đón Tết Dương Lịch

Những địa điểm bắn pháo hoa ở sài gòn dịp tết dương lịch, xem điểm bắn pháo bông ở TP HCM năm 2020. Địa điểm bắn pháo hoa đón tết tây năm 2020 chính xác nhất.

Theo như kế hoạch tổ chức hoạt động đón năm mới, thì ở thành phố hồ chí minh, có tổ chức 3 địa điểm bắn pháo hoa vào lúc 0 giờ ngày 01 tháng 01 năm 2020.

3 địa điểm đó bao gồm quận 2, quận bình thạnh, và quận 11. Thời gian bán pháo bông kéo dài 15 phút, các bạn xem chi tiết ở bên dưới.

Địa điểm bắn pháo hoa tại quận 2

Khu vực bắn pháo hoa ở quận 2, chính là đường hầm sông sài gòn, hay còn gọi là hầm thủ thiêm. Điểm này được bắn pháo hoa tầm cao, là điểm nỗi liền giữa quận 1 và quận 2.

Địa điểm bắn pháo hoa ở quận 2 tphcm

Xem bản đồ đường đi tới hầm thủ thiêm

Điểm bắn pháo hoa tại bình thạnh

Tòa nhà Landmark 81 nằm ở quận bình thạnh, được mệnh danh là tòa nhà cao nhất việt nam. Với tòa nhà chọc trời, nằm sát các quận thuộc trung tâm thành phố, sẽ điểm lý tưởng để các bạn ngắm pháo hoa và chào đón năm mới.

Địa điểm bắn pháo hoa ở quận bình thạnh

Xem bản đồ tới tòa nhà Landmark 81

==> Xem thêm: Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 nên biết

Địa điểm bắn pháo hoa tại quận 11

Còn 1 điểm bắn pháo hoa ở tphcm nữa, đó chính khu công viên văn hóa đầm sen, nằm ở quận 11. Mặc dù nơi đây không có view đẹp như 2 địa điểm bên trên, nhưng ở đây lại có không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Địa điểm bắn pháo hoa ở đầm sen quận 11

Xem bản đồ đường đi tới đầm sen


==> Bên trên là 3 điểm bắn pháo hoa ở tphcm năm 2020, chúc quý vị và các bạn xem pháo hoa và đón năm mới vui vẻ nhé..!

Xem thêm: Cách chụp hình ảnh đẹp nhất cho bạn

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG