Hướng dẩn tạo email theo tên miền trong hosting cpanel

+ Hướng dẩn tạo email theo tên miền trong hosting cpanel, cách tạo email trong hosting, tạo mail server đơn giản, hướng dẩn tạo và sử dụng email tên miền dễ nhất…

– Để tạo email theo tên miền của bạn trong hosting cpanel, email server thì đầu tiên bạn đăng nhập vào phần quản lý hosting, đến phần mail như trong hình, vào Email Accounts.

Hướng dẩn tạo email theo tên miền

– Ở phần Email Accounts bạn nhập vào thông tin như hình. email: là địa chỉ email bạn muốn tạo, password: nhập mật khẩu email, Mailbox Quota: dung lượng cho email, bạn có thể nhập giới hạn dung lượng cho tài khoản email này hoặc có thể chọn Unlimited để không giới hạn dung lượng, tốt nhất bạn nên giới hạn theo nhu cầu sử dụng của bạn, sau đó nhấn Create Account để tạo tài khoản email.

Cách tạo email theo tên miền

– Sau khi tạo thành công tài khoản email, bạn truy cập vào địa chỉ: webmail.tenmiencuaban.com để đăng nhập vào trình quản lý email, tại đây bạn nhập email và mật khẩu bạn vừa tạo rồi đăng nhập vào trình quản lý email.

Xem thêm: Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

 

+ Xem video hướng dẩn tạo email theo tên miền

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG