Nam sinh năm 1992 hợp với tuổi nào, nhâm thân nên lấy vợ tuổi gì

+ Nam sinh năm 1992 hợp với tuổi nào, nhâm thân nên lấy vợ tuổi gì, con trai sinh năm 92 nhâm thân hợp với những tuổi nào, nên lấy vợ năm nào, hợp với nghề gì, xem tuổi vợ chồng cho tuổi nhâm thân.

+ Nam sinh năm 1992 tuổi nhâm thân có hợp với nữ sinh năm 1992, 1993, 1994, 1995, 1996, 1997, 1998, 1999, 2000… Những tuổi mà các bạn trai sinh năm 92 hợp, xem tử vi những tuổi kỵ với bạn nam sinh năm 1992.

+ Xem tử vi trọn đời cho các bạn sinh vào năm 92, xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh mới nhất, chuẩn xác nhất, xem bói đường công danh, sự nghiệp, tình yêu cho các bạn sinh năm 1992, xem phong thủy cho người sinh năm 92 nam mạng, xem tử vi tuổi nhâm thân trọn đời.

Sinh năm 1992 hợp với tuổi nào
Sinh năm 1992 hợp với tuổi nào

Cuộc đời nam mạng tuổi nhâm thân

+ Những người sinh vào năm Nhâm Thân (1992) thì cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác.

+ Những năm lao đao vào thời tiền vận của người nam mạng sinh năm 1992 làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc.

+ Các bạn nam sinh năm 1992 có mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bịnh, công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng.

+ Tuổi thọ trung bình của nam mạng tuổi nhâm thân là từ 38 đến 48 là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức hiền lành thì hưởng được thêm năm năm nữa, gian ác thì bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

+ Kết luận lại phần cuộc sống của tuổi Nhâm Thân là tuổi nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời khá đầy đủ và sung túc.

Tuổi hợp với nam sinh năm 1992

+ Ở bài viết này chúng tôi sẻ phân tích và đưa ra những tuổi hợp để cho các bạn nam sinh năm 1992 lấy làm vợ hoặc hợp tác làm ăn, xem tử vi trọn đời giúp cho bạn chọn lấy được những người vợ hợp tuổi hay trong làm ăn, trong cuộc sống hằng ngày.

+ Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm thân (1992 – Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, có số làm ăn dễ dàng, có địa vị nhất định trong xã hội, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống chung nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.

+ Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Quý dậu (1993 – Nam lớn hơn nữ 1 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, nếu như kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện, số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, nhưng tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hạp, hai vợ chồng chịu khó làm ăn cũng sẽ có cuộc sống ấm no.

+ Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (1994 – Nam lớn hơn nữ 2 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, tuy nhiên cũng phải trải qua thành bại mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

+ Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu (1997 – Nam lớn hơn nữ 5 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, số này là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ dàng, tính tình vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, yên vui.

+ Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Mậu dần (1998 – Nam lớn hơn nữ 6 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, nếu kết duyên với nhau thì là số vợ chồng có địa vị, và có quyền tước nhất định trong xã hội, được nhiều người quý mến, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống tốt.

+ Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi kỷ mão (1999 – Nam lớn hơn nữ 7 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, nếu như kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, dù có của cải sẵn có cũng khó giữ được, tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, ở với nhau chịu khó làm ăn thì cũng được có cuộc sống ấm no.

+ Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Canh thìn (2000 – Nam lớn hơn nữ 8 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, là số có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

+ Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (2001 – Nam lớn hơn nữ 9 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn rất dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, nhưng tính tình hai vợ chồng lại không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn nhau thì mới có cuộc sống yên ấm.

Những tuổi kỵ với năm sinh năm 1992

+ Các bạn vùa xem bên trên là những tuổi mà nam mạng sinh năm 1992 (nhâm thân) láy vợ hợp nhất, những tuổi hợp làm ăn, và bên dưới đây là tuổi đại kỵ nhất với người sinh năm 1992, những tuổi này bạn nên tránh kết hôn hay hợp tác làm ăn.

+ Kết hôn với nữ tuổi Bính tý (1996 – Nam hơn nữ 4 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

+ Kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ (2002 – Nam hơn nữ 10 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

+ Kết hôn với nữ tuổi Đinh Hợi (2007 – Nam hơn nữ 15 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Tuyệt Mạng).

+ Kết hôn với nữ tuổi Mậu Tý (2008 – Nam hơn nữ 16 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

+ Kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (1990 – Nữ hơn nam 2 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

+ Kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (1984 – Nữ hơn nam 8 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

Kết luận chung về đường tình duyên tuổi nhâm thân

+ Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, có nhiều cố gắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc, tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số nhận xét cuộc đời của tuổi Nhâm Thân về những chuyện tình duyên như sau:

+ Nếu bạn sinh vào những tháng này thì đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch.

+ Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì bạn có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.

+ Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch.

+ Bên trên là bài viết mà Ngọc Hoàng Blog tổng hợp lại từ nhiều nguồn khác nhau, và củng có thể không hoàn toàn chính xác, chỉ để cho các bạn tham khảo, nên các bạn không nền hoàn toàn tin vào bói toán, hay mê tín dị đoan.

+ Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này trên Ngọc Hoàng Blog, nếu thấy hay và có ích hảy likechia sẻ bài viết cho bạn bè, người thân cùng xem nhé, like hay share là động lực để chúng tôi có thêm những bài viết bổ ích hơn.

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG