Loading...
Home / Ngôn tình trung quốc / Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 1
Lazada giảm giá Sốc

Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 1

Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 1, đọc truyện ngôn tình chọn lọc hay nhất…

Chương 1
Beta : Mẫu Đơn
Edit : Tuyết Hồ
Trong công ty , ởphòng làm việc , đây chính là nơi thường xảy ra nhiều chuyện bát quái nhất .Cho dù ở công ty đã qui định trong lúc làm việc không cho phép bàn chuyện , tuy nhiên nói chuyện qua QQ là không thể tránh được.
Nếu như để ý kĩ sẽ thấy rất nhiều các khung đối thoại với mọi lời bình luận mà chỉ xoay quanh một nội dung : ” Tháng sau Cảnh Giai Tuệ sẽ được gả vào hào môn . Những lời nói cứ thế mà bay đầy khắp căn phòng làm việc.
Một sinh viên mới tốt nghiệp vào công ty không đến một năm đã liên tục thăng chức và trở thành tổ trưởng tổ tiêu thụ , không những thế còn câu được con rùa vàng và trở thành truyền kì của các tầng.

Xem thêm: Đọc truyện ngắn tình yêu hay
Những câu nói nhảy không ngừng trên máy tính : “Lúc trước ,cô ta chỉ là tiểu trợ lý nhỏ nhoi làm việc trong tổ tiêu thụ không biết làm thế nào mà đã nhảy lên làm tổ trưởng tổ tiêu thụ ? ” ” Còn không phải là nịnh bợ lão tổng ? ” “Nghe nói cô ta thường xuyên mượn có làm thêm giờ liền chui vào phòng làm việccủa lão tổng sao ? ” ” Biết chưa ? Bạn trai của cô ta không những là người nhiều tiền mà còn là tiểu thái tử của một xí nghiệp lớn đấy ! Mấy ngày nay đưa đón cô ta toàn là xe Aston Martin đến Bentley, mẹ ơi , còn không lặp đi lặp lại một xe ! Ngươi nói xem hắn vừa ý Cảnh Giai Tuệ cái gì chứ ? Vui đùa một chút còn được , tại sao còn muốn cưới cô ta ?” ” Có lẽ kĩ thuật trên giường của cô ta tốt không chừng ? ” ” Dù sao kẻ có tiền toàn kẻ háo sắc , đây chính là không cân nhắc tường tận rõ ràng mà ! ”
” Bạch Văn Văn , đây là phần báo cáo giá cả của Sainsbury’s ở Anh tháng này muốn làm đơn đặt hàng , hôm nay bọn họ sẽ đến định giá sau khi xem các sản phẩm ” Một thanh âm trong trẻo đột nhiên cất lên , vang vọng cả khu làm việc , tiếng bàn phím cũng đột nhiên im bặt . Đột nhiên xuất hiện ở sau lưng chính là người tiêu điểm trong cuộc bàn tán với vẻ mặt bình tĩnh của tổ trưởng tổ tiêu thụ Cảnh Giai Tuệ. Vẻ mặt của cô dường như khộng quan tâm đến trên màn hình vi tính chính là sinh hoạt trên phương diện tính phúc của cô . Bạch Văn Văn bị Cảnh Giai Tuệ đột nhiên xuất hiện ở sau lưng mình sợ hết hồn , cuống quýt tắt đi khung đối thoại, sau đó vẻ mặt không được tự nhiên tiếp nhận đơn đặt hàng đưa tới , cũng thận trọng dè dặt quan sát sắc mặt của Cảnh Giai Tuệ . Cảnh Giai Tuệ lấy ra từ túi một cái bút nhỏ đáng dấu những chi tiết quan trọng trong đơn đặt hàng , dặn dò một chút rồi đi nhanh về bàn làm việc của mình . Bạch Văn Văn âm thầm vỗ ngực mình nhủ thầm : ” thật may mắn , cuối cùng cũng tránh được một kiếp nạn ” Đột nhiên QQ của nàng ở phần công tác đột nhiên nhấp nháy không ngừng . Cô tiện tay mở ra ,một đoạn trò chuyện hiện ra : ” Cảm tạ ngươi đã khen đời sống tình cảm của ta ,nhưng không cần đem đời sống đầy kinh nghiệm phong phú của ngươi áp đặt lên người khác .” Sau khi dạy dỗ xong những đồng nghiệp có cái miệng cực phẩm ,điện thoại của nàng chợt vang lên , ấn nút nghe , một thanh âm quen thuộc truyền đến : ” Tuệ Tuệ , anh đang đứng trước của công ty của em , hôm nay em đừng lề mề , mau đi ra nhanh lên ! Công việc của thúc thúc anh rất bận rộn ,gặp chúng ta xong còn phải bay sang Thượng Hải nữa!” . ” Được rồi ! Em sẽ xuống ngay !” . Cô mỉm cười tắt điện thoại , không chút nào để ý tới những hơi thở quái dị xung quanh . Mở ra ngăn kéo bàn làm, việc lấy từ trong túi một chiếc hộp tinh sảo , mở ra lấy chiếc váy liền màu trắng đã chuẩn bị trước mang đến phòng thay đồ . Đối với người thúc thúc của bạn trai hơn mình 10 tuổi cũng là người mà bạn trai rất kính trọng , lần đầu mang bạn gái cho thúc thúc gặp mặt long trọng như người hâm mộ cuồng nhiệt gặp mặt siêu sao thần tượng , cho nên cô cũng rất thận trọng cho buổi gặp mặt này.

Bình Luận Của Bạn
Mua hàng Sendo giảm giá Khủng

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.