Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 2

Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 2, đọc truyện ngôn tình trung quốc hay…

Đi ra cửa chính của công ty , đã thấy một nam thanh niên để tóc húi cua cao 1m78 đang dựa vào một chiếc Lamborghini mới tinh . Đây chính là bạn trai của nàng tên Đông Hiểu Lượng, trước kia anh để kiểu tóc ưa nhìn rất phù hợp với gương mặt trẻ con của anh .Nhưng không hiểu sao khi sắp đến ngày kết hôn anh lại sửa kiểu tóc khác. Hỏi thì anh lại bảo mọi nam nhân thành đạt thường để kiểu tóc này .
Nhìn Cảnh Giai Tuệ mặc một chiếc váy màu trắng trang nhã , mái tóc luôn buộc lên hôm nay lại được xõa xuống làm khuôn mặt càng thêm trắng nõn , chân đi đôi giày cao gót cùng màu khiến nàng thanh thoát như một đóa hoa Phù Dung xuất hiện trước mặt anh ,anh vội vàng đi tới : ” Vợ của anh hôm nay thật xinh đẹp !” . Nói xong anh hung hăng hôn một cái thật kêu lên mặt cô . Gương mặt trắng nõn , ngoại trừ có mùi thơm của sữa nhàn nhạt thì không có mùi son phấn . Hôn một cái chưa đủ anh lại hôn thêm một cái nữa . Cảnh Giai Tuệ có chút thẹn thùng đẩy người bạn trai như một đứa trẻ đang làm nũng ra : ” Nhiều người như vậy mà còn làm bậy ! Mau lên xe , vừa rồi còn thúc giục như vậy sao bay giờ còn không đi mau ” . Đông Hiểu Lượng không để ý , ôm lấy Cảnh Giai Tuệ : “Chính là nhiều người như vậy anh muốn ôm chặt chút , để cho bon họ biết đây là vợ của anh , đừng hòng mà đoạt ! ” . Nói xong liền ôm nàng lên xe . Vào trong xe mới phát hiện , trong xe khắp nơi đều là đồ ăn vặt còn dư lại , không câu nệ tiểu tiết , Cảnh Giai Tuệ đã tập thành thói quen , thuận tay đem giấy gói lại nói : ” Tiểu thúc của ngươi không phải ở nước ngoài làm việc sao ? Sao lần này lại trở về ?” ” Thúc thúc của anh lúc nào cũng bận rộn chạy đi khắp nơi , bất quá hàng năm cũng có vài ngày trở về ,trở lại thành phố A cũng chỉ là dạo chơi một thời gian , cho nên em cùng thúc thúc gặp mặt cũng không dễ đâu . Lão bà , lát nữa em nói chuyện miệng ngọt một chút , tiểu thúc anh ở nhà cũng coi là người có tiếng nói nhất , em đừng thấy mẹ anh nói chuyện nhiều chứ nói chuyện với thúc thúc anh đều không có một câu dư thừa “.

Xem thêm: Đọc truyện ngắn tình yêu hay
Nghe bạn trai nói về mẹ chồng mình như thế, Cảnh Giai Tuệ cũng chỉ có thể cười gượng một tiếng , sau đó nói : ” Được rồi, em đã biết , lát nữa sẽ không khiến anh mất mặt đâu !” . Cùng tiểu thúc thúc của Đông Hiểu Lượng gặp mặt là ở trong một ngôi biệt thự nằm ngoại ô thành phố. Ở chỗ này trước kia chằng chịt các ngôi nhà trệt , lại được một mảnh ruộng lớn ở xung quanh , trước khi học xong đại học Cảnh Giai Tuệ đã từng thuê một ngôi nhà ở chỗ này trong thời gian học 3 năm đại học . Sau khi tốt nghiệp , cô đã không còn bước chân đến đây . Lúc này , đến đây cô có chút không nhận ra. Ngày xưa nhà trệt căn bản đã được san bằng , nhưng không biết tại sao lại có một ngôi nhà trệt đột ngột ở trước một ngôi biệt thự khí phách như vậy. Đông Hiểu Lượng xuống xe lại phát hiện Cảnh Giai Tuệ vẫn còn ngơ ngác ngồi trên xe : “Tại sao còn ngồi trên đó , đến nơi rồi mau xuống đi !” . Cảnh Giai Tuệ lúc này mới lấy lại được tinh thần , lấy đồ đã chuẩn bị từ trước ra rồi cùng Đông Hiểu Lượng dắt tay nhau vào biệt thự .Vào biệt thự mới phát hiện phòng khách có các mặt tường đều là thủy tinh trong suốt , nhìn qua có thể đem toàn bộ tòa nhà trệt thu hết vào mắt . Một nam nhân đang ngồi trên một cái ghế sô pha bưng một ly cà phê , nhìn ngoài cửa sổ đến nỗi xuất thần .

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG