Loading...
Home / Ngôn tình trung quốc / Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 3

Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 3

Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 3, đọc truyện tiểu thuyết tình yêu hay nhất…

Nghe thấy tiếng chào hỏi của Đông Hiểu Lượng , người nam nhân kia khẽ quay đầu về phía họ . Người nam nhân thoạt nhìn có vẻ 30 cùng để kiểu tóc húi cua giống hệt Đông Hiểu Lượng , lộ ra cái trán sung mãn cùng lông mày với đôi mắt đen thâm thúy khiến người này như một con dã lang đồng dạng , sống mũi thẳng tắp và đôi môi rất mỏng , ai ai cũng đều nói môi mỏng là những người bạc tình mà người nam nhân này có khí phách khiến người khác không thể đến gần . Khi hắn đứng dậy , thân thể khôi ngô cao gần 1m83 khiến người khác phải ngước nhìn .

Xem thêm: Đọc truyện ngắn tình yêu hay nhất
” Thúc thúc , đây chính là bằng hữu của cháu tên là Cảnh Giai Tuệ. Giai Tuệ , đây là thúc thúc của ta ” . Đông Hiểu Lượng nhiệt tình giới thiệu xong mới phát hiện bạn gái đã đứng đờ người ra hoảng sợ nhìn thúc thúc. Khuôn mặt vốn trắng nõn giờ đây trắng bệch không một tia huyết sắc . Ngược lại , thúc thúc của Đông Hiểu Lượng vươn tay ra hướng về Cảnh Giai Tuệ , khẽ nhếch môi nói : “Xin chào” . Cảnh Giai Tuệ hơi giật mình đua tay ra , lập tức bị một bàn tay nắm lấy , sức nắm hơi mạnh khiến tay cô có chút đau , không đợi nàng nhíu mày , bàn tay kia đã buông ra :” Đây là người khiến cháu ta phải si mê điên đảo Cảnh … Cảnh …” ” Cảnh Giai Tuệ !” . Thấy thúc thúc nhất thời quên tên , Đông Hiểu Lượng vội vàng đúng lúc nhắc nhở . Thúc thúc mỉm cười gật đầu : ” Các ngươi đột nhiên tới khiến ta không có thời gian chuẩn bị nên mong các ngươi bỏ qua ta chiêu đãi có chút vội vàng a !” . Nói xong cũng không chờ bọn họ trả lời liền xoay người đi ra phòng khách , mơ hồ nghe hắn hô : ” Trần má kêu phòng bếp chuẩn bị cơm tối !”
Đông Hiểu Lượng nghe có chút thụ sủng nhược kinh vội vàng dắt Cảnh Gai Tuệ còn đang sững sờ ngồi xuống ghế : ” Hôm nay nhờ phúc của em mà tiểu thúc thúc lại mời chúng ta ăn cơm . Phải biết rằng cha mẹ anh tự mình đến còn không được tiếp đãi như thế!”
Thấy cô vẫn ngồi thất thần , Đông Hiểu Lượng nhẹ đỡ eo của cô , nghi ngờ hỏi : ” Em làm sao vậy?” . Cảnh Giai Tuệ lúc này mới bừng tỉnh , miễn cưỡng mở miệng cười một tiếng ,lắc đầu nói : ” Không có gì , hôm nay công ty có khá nhiều đơn đặt hàng nên có chút hơi chóng mặt mà thôi . Đúng rồi, thúc thúc của anh tên gì vậy ?” . Đông Hiểu Lượng thấy bạn gái kêu nhức đầu vốn định hỏi han , thấy Cảnh Giai tuệ hỏi như vậy liền nói : ” Sao em lại không biết tên của tiểu thúc chứ ? Thúc thúc tên là Đông Nhiên ! Chính là nhân vật trong thời gian gần đây rất nổi tiếng , ở Châu Âu cũng có vài tập đoàn lớn được điều hành dưới tay thúc thúc … ” . Nhắc tới người thúc thúc này, Đông Hiểu Lượng nói như một cái máy hát . Người bề dưới kính ngưỡng người bề trên như hồng thủy cuồn cuộn không dứt cũng là một đạo lý dễ hiểu . Nhưng mà hồn Cảnh Giai Tuệ sớm đã phiêu tán ở tận đâu . Kì thật , người trưởng bối có thành tích vĩ đại mà bạn trai nói đến nàng đã nghe ở khắp nơi không dưới trăm lần . Đột nhiên , người trong trí nhớ hiện lên , chẳng lẽ mình lại nhận nhầm ? Phải chăng …?” . Ánh mắt cô có chút hoảng hốt chuyển động qua chỗ tường thủy tinh . Ở dưới ánh chiều tà ngôi, nhà trệt trong mắt cô hiện ra một mảnh thê lương . Kia chính là ngôi nhà năm đó, khi lên đại học để thuận tiện đi làm mà cô đã thuê hơn 3 năm .

Bình Luận Của Bạn

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.