Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 4

Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 4, Không lâu sau , Đông Nhiên đã trở lại phòng khách mỉm cười mời mọi người đến phòng ăn dùng cơm . Mặc dù chỉ là thức ăn chuẩn bị tạm thời , nhưng nhìn cả bàn thức ăn phong phú kia cũng khiến nhiều người phải tặc lưỡi . Thịt bò Kobe Nhật Bản được cắt thành miếng lớn , hồng bạch tương gian đá cẩm thạch đường vân tại nhu hòa dưới ánh đèn mềm mại đáng yêu triền miên kéo dài . Một chiếc nồi tinh xảo được đặt tên cái lò điện trong đó dầu đã sôi xèo xèo . Đĩa trứng cá muối cùng bánh bao thủ công đặc biệt . Đông Nhiên là chủ đương nhiên sẽ ngồi ở chủ vị , đưa tay mở một chai rượu đỏ , đem rượu màu đỏ thẫm rót vào từng cái ly mời mọi người : ” Nếu là thức ăn bình thường của gia đình đương nhiên sẽ không ăn những thứ vớ vẩn này , này bữa tối chẳng có gì thú vị , Trung Tây lẫn lộn , hi vọng mọi người bỏ qua cho ” . Này xa xi thức ăn mà thái độ chủ nhà lại cực kì khiêm tốn khiến ngay cả những nhà ẩm thức hay bắt bẻ nhất cũng không có cách nào trách cứ chủ nhà có chút chậm trễ . Trong lúc ăn uống linh đình Đông Nhiên hỏi thăm Đông Hiểu Lượng về công việc , Đông Hiểu Lượng nhu thuận đáp lại : ” Hiện tại cháu đang hỗ trợ công ty nhà mình ,nhưng quan trọng hơn vẫn là chuyện chuẩn bị hôn lễ, đợi khi hôn lễ chấm dứt liền dự định sẽ tự ở một công ty mậu dich nhỏ ” ” Như vậy còn Giai Tuệ sau khi kết hôn định làm gì ?” . Cảnh Giai Tuệ đang ăn bánh bao trứng cá muối . Cái này trong truyền thuyết có thể so sánh với vật xã xỉ ,mới chạm đến đầu lưỡi đã thấy ngon vô cùng . Đáng tiếc loại thức ăn này đối với Cảnh Giai Tuệ lại không phải là chuyện tốt , thậm chí còn khó có thể nuốt trôi. Nghe thấy Đông Nhiên hỏi mình nàng vội vã đem bánh bao nuốt xuống , sau đó mấp máy môi nói : ” Sau khi kết hôn , dự định liền từ chức giúp đỡ tiểu Lượng thu xếp công ty …” . Đông Nhiên nghe vậy gật nhẹ đầu , đột nhiên hỏi : ” Giai Tuệ , ngươi năm nay bao nhiêu tuổi rồi?” ” … Hai mươi sáu tuổi ”

Xem thêm: Đọc truyện tiểu thuyết tình yêu hay
Đông Nhiên sâu xa nhìn nàng , rồi quay lại nhìn Đông Nhiên, nói : ” A , thì ra ngươi so với tiểu Lượng lớn hơn 3 tuổi !” ” Thúc thúc ,tục ngữ có câu phụ nữ lớn hơn 3 tuổi chính là có tiền , tiểu thúc sẽ không giống mẹ cháu cổ hủ đi ?” Đông Hiểu Lượng trả lời có chút gấp gắp . Đông Nhiên là người hay làm những việc lớn , bình thường sẽ không hỏi qua chuyện nhà ,nhưng là lại có chút để ý tới Cảnh Giai Tuệ . Lúc này , nhìn cháu mình như một con nhím , tất nhìn trong lòng hiểu rõ chỉ mỉm cười giơ ly rượu nói : ” Cảnh Giai Tuệ nhìn qua biết ngay là người thông minh , sau này mong ngươi giúp ta để ý thằng cháu ngốc này , kẻo nó về sau bị người ta lừa còn giúp người ta đếm tiền” . Bữa cợm này Cảnh Giai Tuệ nuốt không trôi , thật vất vả ăn xong bữa tối .Có lẽ , Đông Nhiên tựa hồ không để ý phải bay đi xử lí công việc mà còn giữ hai người lại cùng đi hoa viên để thưởng thức trà . Lúc này Cảnh Giai Tuệ nhẹ kéo tay Đông Hiểu Lượng , Đông Hiểu Lượng thấy bạn gái mặt mũi tái nhợt cũng ngầm hiểu : ” Không quấy rầy thúc thúc nữa , Tuệ Tuệ có chút không thoải mái cháu muốn đưa cô ấy về trước !” . Nghe vậy , Đông Nhiên đứng lên đi về chỗ 2 người họ cúi xuống nhìn cô gái đang đứng bên cạnh cháu trai mình : trên gương mặt trái xoan hoàn mĩ có đôi mắt hạnh đào khẽ nhếch lên là cặp mắt có chút ôn nhuận lại có chút hương vị điềm đạm đáng yêu . Hắn tiện tay lấy bên ghế salon một cái áo choàng mỏng lông cừu Cashmere , đưa cho Đông Hiểu Lượng : ” Nếu đã như vậy ta cũng không tiện tay giữ lại các ngươi nữa, bên ngoài ban đêm gió lạnh , cho cô ấy phủ lên đừng để cho cô ấy cảm lạnh ” .Đông Hiểu Lượng tiếp nhận áo choàng lông cừu liền phủ lên người Cảnh Giai Tuệ đầu vai . Chất liệu mềm mại của áo lông cừu Cashmeretruyền tới một hương vị nước hoa trộn lẫn với mùi thuốc lá cùng mùi hương trên người nam nhân kia giống nhau như đúc làm nàng có cảm giác bị hơi thở của người nam nhân sít sao giữ lấy . Cố nén cảm giác khó chịu , Cảnh Giai Tuệ cúi đầu bước nhanh ra khỏi biệt thự cùng bạn tai lên xe .

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG