Loading...
Home / Ngôn tình trung quốc / Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 5
Lazada giảm giá Sốc

Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 5

Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 5, đọc truyện ngôn tình hiện đại hay nhất

Sau khi xe chậm rãi rời khỏi biệt thự , Cảnh Giai Tuệ liền bỏ áo chiếc áo choàng ở trên người xuống để nó ở chỗ ngồi phía sau . “Giai Tuệ , hôm nay em đừng về hay đến chỗ anh đi . Chẳng may ban đêm em xảy ra chuyện gì cũng không có người chiếu cố em ” .Nói xong , đang lúc lái xe , Đông Nhiên rất tự nhiên đưa tay chạm vào cặp đùi trắng nõn của cô . Cảnh Giai Tuệ đương nhiên biết rõ nếu như mình đồng ý thì chuyện bạn trai cần phải làm không đơn giản chỉ có cho uống thuốc và đo nhiệt đọ như vậy . Nàng hướng về cái tay kia đánh một cái : ” Nếu như được anh chiếu cố , chỉ sợ em ngày hôm sau sợ không thể đi làm …. Chúng ta đã nói , trước khi kết hôn không thể làm chuyện đó …” . Đông Hiểu Lượng lại thu tay về ,không hài lòng phồng má lên , đạp mạnh chân ga đem Cảnh Giai Tuệ về nhà . Sau khi đưa nàng lên tầng , lại làm nũng hôn nàng một lúc rồi cuối cùng vẫn lưu luyến rời đi .Cảnh Giai Tuệ đóng cửa phòng xong , trước mặt là căn phòng rất đơn gian của cô nhưng trống vắng , lạnh lẽo . Rốt cuộc cũng tháo bỏ chiếc mặt nạ ngụy trang ra , chán nản chôn đầu vào trong gối, nằm im ở trên giường . Thúc thúc của Đông Hiểu Lượng sao lại là hắn ? Vốn nghĩ rằng người kia đã được xóa đi trong trí nhớ giờ lại như thủy triều ập đến. Chỉ là … nhìn biểu hiện của người hôm nay tựa hồ không có ý định ôn lại chuyện tình …

Xem thêm: Đọc truyện ma kinh dị hay nhất
Cũng là mình cùng cháu hắn bàn chuyện cưới gả , hoàn cảnh lúng túng như vậy muốn thu xếp ổn thỏa cũng thật không đơn giản . Ở trong biệt thự uống rượu cũng không nhiều tuy cótác dụng chậm nhưng rất mạnh , một hồi miên man suy nghĩ , Cảnh Giai Tuệ cứ mặc quần áo như vậy mà đi ngủ . Cũng không biết ngủ đến khi nào , cổ họng phát khô, đầu lại có chút đau làm cho nàng không thể không mở mắt chống đỡ người ngồi dậy lấy cốc nước ở trên đầu giường . Sờ một lúc mới phát hiện chỗ cốc nước xuất hiện ,một bàn tay .”A…” Cảnh Giai Tuệ bị hù dọa hét lên một tiếng . Lúc này mới phát hiện trong bóng tối một bóng người có khuôn mặt khôi ngô đang ngồi ở bên giường , bóng đêm đen đặc cũng không giấu được cặp mắt ác lang kia . Cảnh Giai Tuệ vội vàng mở đèn ở đầu giường .Thúc thúc của Đông Hiểu Lượng …Đông Nhiên chậm rãi đi đến dựa trên mặt ghế bất động thanh sắc nhìn cô , thản nhiên như nhà của mình . ” Ngươi …ngươi vào bằng cách nào ?” . Trong phòng đột nhiên xuất hiện người nam nhân này làm Cảnh Giai Tuệ toàn thân khẽ phát run , theo phản xạ hỏi xong liền thầm mắng mình ngu ngốc , cũng không đợi hắn trả lời , xoay người liền nhảy xuống giường hướng ra ngoài phòng chạy . Là người từ quê lên , lại còn là một cô gái độc thân , lúc thuê nhà ngoại trừ cân nhắc về tiền thuê cô còn tính đến sự an toàn của mình . Cô hiện tại một mình ở nhà trọ , mặc dù phòng không lớn chỉ có 20m vuông nhưng an ninh cũng không tệ lắm , phòng của nàng ở tầng 2 chỉ cần xuống nửa tầng chính là chỗ bảo vệ an ninh . Đáng tiếc dù mình tính toán như thế nào cũng không nhanh bằng nam nhân kia . Hai bàn tay của hắn nhanh chóng túm được cô ở phía sau , không giống như ban sáng ôn nhu nhã nhặn , cánh tay dùng lực thô bạo phát huy đến cực hạn làm cho Cảnh Giai Tuệ thiếu chút nữa hít thở không thông .
” Thế nào ? Người vào không phải là cháu ta khiến ngươi thất vọng sao ? Nam nhân quá trẻ tuổi chính là không hiểu được tình thú , có bạn gái xinh đẹp như vậy , sao có thể tùy tiện để một mình ở những nơi như này ?” . Nam nhân nở một nụ cười tàn nhẫn ,đem Cảnh Giai Tuệ kéo về ném ở trên giường lần nữa : ” Hắn không biết ngươi chính là một nữ nhân đê tiện nên ở trên giường tách ra hai chân , hung hăng làm, mới có thể cho ngươi biết mình đến tột cùng là loại mặt hàng như thế nào !”

Bình Luận Của Bạn
Mua hàng Sendo giảm giá Khủng

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.