Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 5

Ngục tình – cuồng thượng gia cuồng – chương 5, đọc truyện ngôn tình hiện đại hay nhất

Sau khi xe chậm rãi rời khỏi biệt thự , Cảnh Giai Tuệ liền bỏ áo chiếc áo choàng ở trên người xuống để nó ở chỗ ngồi phía sau . “Giai Tuệ , hôm nay em đừng về hay đến chỗ anh đi . Chẳng may ban đêm em xảy ra chuyện gì cũng không có người chiếu cố em ” .Nói xong , đang lúc lái xe , Đông Nhiên rất tự nhiên đưa tay chạm vào cặp đùi trắng nõn của cô . Cảnh Giai Tuệ đương nhiên biết rõ nếu như mình đồng ý thì chuyện bạn trai cần phải làm không đơn giản chỉ có cho uống thuốc và đo nhiệt đọ như vậy . Nàng hướng về cái tay kia đánh một cái : ” Nếu như được anh chiếu cố , chỉ sợ em ngày hôm sau sợ không thể đi làm …. Chúng ta đã nói , trước khi kết hôn không thể làm chuyện đó …” . Đông Hiểu Lượng lại thu tay về ,không hài lòng phồng má lên , đạp mạnh chân ga đem Cảnh Giai Tuệ về nhà . Sau khi đưa nàng lên tầng , lại làm nũng hôn nàng một lúc rồi cuối cùng vẫn lưu luyến rời đi .Cảnh Giai Tuệ đóng cửa phòng xong , trước mặt là căn phòng rất đơn gian của cô nhưng trống vắng , lạnh lẽo . Rốt cuộc cũng tháo bỏ chiếc mặt nạ ngụy trang ra , chán nản chôn đầu vào trong gối, nằm im ở trên giường . Thúc thúc của Đông Hiểu Lượng sao lại là hắn ? Vốn nghĩ rằng người kia đã được xóa đi trong trí nhớ giờ lại như thủy triều ập đến. Chỉ là … nhìn biểu hiện của người hôm nay tựa hồ không có ý định ôn lại chuyện tình …

Xem thêm: Đọc truyện ma kinh dị hay nhất
Cũng là mình cùng cháu hắn bàn chuyện cưới gả , hoàn cảnh lúng túng như vậy muốn thu xếp ổn thỏa cũng thật không đơn giản . Ở trong biệt thự uống rượu cũng không nhiều tuy cótác dụng chậm nhưng rất mạnh , một hồi miên man suy nghĩ , Cảnh Giai Tuệ cứ mặc quần áo như vậy mà đi ngủ . Cũng không biết ngủ đến khi nào , cổ họng phát khô, đầu lại có chút đau làm cho nàng không thể không mở mắt chống đỡ người ngồi dậy lấy cốc nước ở trên đầu giường . Sờ một lúc mới phát hiện chỗ cốc nước xuất hiện ,một bàn tay .”A…” Cảnh Giai Tuệ bị hù dọa hét lên một tiếng . Lúc này mới phát hiện trong bóng tối một bóng người có khuôn mặt khôi ngô đang ngồi ở bên giường , bóng đêm đen đặc cũng không giấu được cặp mắt ác lang kia . Cảnh Giai Tuệ vội vàng mở đèn ở đầu giường .Thúc thúc của Đông Hiểu Lượng …Đông Nhiên chậm rãi đi đến dựa trên mặt ghế bất động thanh sắc nhìn cô , thản nhiên như nhà của mình . ” Ngươi …ngươi vào bằng cách nào ?” . Trong phòng đột nhiên xuất hiện người nam nhân này làm Cảnh Giai Tuệ toàn thân khẽ phát run , theo phản xạ hỏi xong liền thầm mắng mình ngu ngốc , cũng không đợi hắn trả lời , xoay người liền nhảy xuống giường hướng ra ngoài phòng chạy . Là người từ quê lên , lại còn là một cô gái độc thân , lúc thuê nhà ngoại trừ cân nhắc về tiền thuê cô còn tính đến sự an toàn của mình . Cô hiện tại một mình ở nhà trọ , mặc dù phòng không lớn chỉ có 20m vuông nhưng an ninh cũng không tệ lắm , phòng của nàng ở tầng 2 chỉ cần xuống nửa tầng chính là chỗ bảo vệ an ninh . Đáng tiếc dù mình tính toán như thế nào cũng không nhanh bằng nam nhân kia . Hai bàn tay của hắn nhanh chóng túm được cô ở phía sau , không giống như ban sáng ôn nhu nhã nhặn , cánh tay dùng lực thô bạo phát huy đến cực hạn làm cho Cảnh Giai Tuệ thiếu chút nữa hít thở không thông .
” Thế nào ? Người vào không phải là cháu ta khiến ngươi thất vọng sao ? Nam nhân quá trẻ tuổi chính là không hiểu được tình thú , có bạn gái xinh đẹp như vậy , sao có thể tùy tiện để một mình ở những nơi như này ?” . Nam nhân nở một nụ cười tàn nhẫn ,đem Cảnh Giai Tuệ kéo về ném ở trên giường lần nữa : ” Hắn không biết ngươi chính là một nữ nhân đê tiện nên ở trên giường tách ra hai chân , hung hăng làm, mới có thể cho ngươi biết mình đến tột cùng là loại mặt hàng như thế nào !”

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG