Những điều kiêng kỵ khi sửa chữa nhà theo phong thuỷ

+ Những điều kiêng kỵ khi sửa chữa nhà theo phong thuỷ, những điều cấm kỵ khi sửa nhà mà bạn nên biết. Những việc cấm kỵ trong khi sửa chữa nhà ở, sửa nhà phố.

+ Tổng hợp một số vấn đề kiêng kỵ, các điều cấm kỵ trong phong thuỷ nhà ở. Mà khi sửa chữa nhà, hay cải tạo nhà cửa cần tránh, cần biết để tránh.

==> Nếu quý khách đang cần thợ sửa chữa nhà, hay dịch vụ sửa nhà ở tphcm. Hãy liên hệ chúng tôi, để được thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại 0968.35.19910919.35.1991.

Những điều kiêng kỵ khi sửa chữa nhà cần tránh

 • Quý khách không nên đặt, hoặc xây vật nhô lên trước nhà. Như vậy sẽ đem lại điều không may cho gia chủ. Trong trường hợp bắt buộc, thì nên tham khảo ý kiến, của chuyên gia phong thủy rồi mới làm.
 • Cần tránh đặt lò bếp, hướng đối diện với các cửa nhà, cửa ban công, cửa phòng… để tránh vận xui vào nhà.
 • Khi sửa chữa nhà, thì không được xây nhà vệ sinh ở giữa. Theo phong thuỷ, thì đây là Trung Cung khí tổng quản trong ngôi nhà. Nên Trung Cung không được sạch, thì sức khỏe và tài vận cũng theo đó mà xuống dốc.
 • Tuyệt đối không được lắp cửa chính ra vào, đối diện với ban công nhà. Như vậy sẽ phạm phải “Xuyên Tâm Sát”, khiến tiền bạc đi mất, mà tài lộc cũng không có.
 • Trường hợp sửa nhà, và có làm thêm mái che mưa ngoài sân. Thì nên làm mái dạng vòm cung, tránh hình mũi nhọn, sẽ đem đến điềm gở cho gia đình.

Những cấm kị khi sửa chữa nhà bạn nên chú ý

 • Không nên lắp quá nhiều gương, mỗi phòng nên chỉ có một gương. Còn trong phòng ngủ, thì không nên lắp gương, còn không thì có thể dùng xong rồi che đi.
 • Nếu gia chủ là người kỵ mệnh Thủy, thì cần tránh sắp đặt bể cá. Vì bể cá chứa nước, mà nước là thuỷ, nên sẽ không tốt.
 • Sau khi sửa chữa nhà, nếu muốn thì có thể, trồng thêm cây cảnh, để lấy độ thẩm mỹ cho căn nhà. Nhưng chỉ nên chọn, các loại hoa lá xanh mượt, tràn đầy sức sống. Không nên chọn các loại cây, có lá nhọn dài, như vậy sẽ dễ xảy ra cãi vã trong gia đình.
 • Trong quá trình sửa chữa nhà, thì không nên lắp đặt loa, đài lâu dài trên trần nhà. Như vậy sẽ gây nên sự xung sát từ trên trần, hoặc dưới sàn nhà. Mang lại vận xấu, cho các thành viên trong gia đình.
 • Khi sửa chữa nhà, thì nên tìm thợ tư vấn trước, tư vấn cách sửa và chi phí. Tránh trường hợp sau khi vào sửa, sẽ xảy ra các sự cố sai sót.
 • Trước khi sửa chữa nhà, thì nên tìm người tư vấn về phong thuỷ. Để thi công sửa chữa hợp phong thuỷ, mang lại căn nhà có vượng khí tốt nhất.

==> Công ty chúng tôi, là đơn vị chuyên sửa chữa nhà trọn gói. Nếu quý khách đang tìm đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà theo phong thuỷ. Hãy liên hệ với chúng tôi, để được thi công tốt nhất. Điện thoại liên hệ 0968.35.19910919.35.1991.

+ Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm, các bài viết tư vấn về phong thuỷ. Ngay tại các link bên dưới:

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG