Nữ sinh năm 1991 hợp với tuổi nào | xem tử vi trọn đời

+ Nữ sinh năm 1991 hợp với tuổi nào, xem tử vi trọn đời cho nữ tuổi tân mùi, xem bói tuổi tân mùi chính xác nhất, xem tuổi lấy chồng cho nữ sinh năm 91 online, xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh…

+ Xem tử vi trọn đời cho các bạn nữ sinh năm 1991 hay nhất và chính xác nhất, xem bài viết về những tuổi hợp để lấy chồng cho bạn nữ tuổi tân mùi, các bạn tuổi tân mùi nên lấy chồng bao nhiêu tuổi, lấy chồng năm nào, xem bói chọn chồng hợp tuổi, xem tuổi vợ chồng hợp nhau hay không cho bạn nữ 91.

+ Về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, tuổi Tân Mùi chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc:

+ Tân Mùi sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch, nếu sinh và những tháng nầy thì cuộc đời phải có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

+ Tân Mùi sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, nếu tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc.

+ Không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là tuổi Tân Mùi sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Xem bói nam sinh năm 91

Cuộc sống nữ sinh tuổi tân mùi

+ Tuổi Tân Mùi, cuộc đời có lắm đau xót và khổ tâm vào lúc tiền vận, trung vận cũng có nhiều thương đau trong cuộc sống. Tuổi nầy có phần gặp nhiều sự nguy ngập trong cuộc sống và lúc ở tuổi trung vận, cho đến hậu vận, mới tạo nên được sự nghiệp và mới có thành công vững chắc được.

+ Tóm tắt lại tử vi Tuổi Tân Mùi, tiền vận và trung vận không được nhiều may mắn, tạo nên sự nghiệp bảo đảm cho cuộc đời, cho đến hậu vận mới được kết quả chắc chắn về tài lộc và lẫn cả tình cảm.

+ Tuổi Tân Mùi làm ăn được khá vào thời trung vận trở đi. Số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Gia đạo – công danh tuổi tân mùi

+ Phần gia đạo, vào tiền vận không được hoàn toàn êm ấm. Phần công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường, không được lên cao và đầy đủ.+ Phần sự nghiệp có cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc, sự nghiệp được hoàn thành và vững chắc vào tuổi 30 tuổi trở đi. Tiền bạc có cơ hội phát triển mạnh mẽ và khoảng 35 tuổi trở đi. Bắt dầu từ tuổi nầy, có nhiều triển vọng tốt đẹp về sự nghiệp, lẫn tiền tài.

Những tuổi hợp làm ăn với bạn

+ Trong việc làm ăn hay hùn hợp, bạn nên lựa chọn những tuổi sau đây mà làm ăn hay phát triển về vấn đề tiền bạc, thì chắc sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời bạn, đó là các tuổi hợp với tuổi Tân Mùi trong một khía cạnh làm ăn cũng như nghề nghiệp, đó là các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý.

+ Những tuổi nầy rất hợp với tuổi Tân Mùi về vấn đề làm ăn cũng như về sự phát triển tài lộc, không sợ sự thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Nữ 1991 hợp với tuổi nào

+ Những bạn nữ sinh năm 1991 thuộc mệnh Lộ bàng Thổ, tuổi Tân Mùi con dê nên khi chọn bạn trai, lấy chồng có thể tham khảo những bạn nam có năm sinh dưới đây để được hạnh phúc và êm ấm nhất.

+ Nữ sinh năm 1991 kết hôn với nam 1984, mệnh Hải trung Kim, tuổi Giáp Tý, mệnh tương sinh (Thổ sinh Kim ) nên nếu lấy nhau gia đình hai bạn sẽ hòa hợp, đầm ấm, sung túc.

+ Nữ sinh năm 1991 kết hôn với nam 1987, mệnh Lô trung Hỏa, tuổi Đinh Mão, nếu chọn bạn đời tuổi này, hai bạn được mệnh tương sinh (Hỏa sinh Thổ) và lại được Tam hợp ( Hợi-Mão-Mùi ) nên hôn nhân sẽ bền vững.

+ Nữ sinh năm 1991 kết hôn với nam 1990, mệnh Lộ bàng Thổ, tuổi Canh Ngọ, nếu bạn chọn chồng tuổi Canh Ngọ, hai bạn sẽ có mệnh bình hòa và lại được Địa chi lục hợp (Ngọ hợp Mùi) nên gia đình sẽ hòa thuận, sung túc, con cái thành đạt.

+ Nữ sinh năm 1991 kết hôn với nam 1992, mệnh Kiếm phong Kim, tuổi Nhâm Thân, nếu lấy nhau, hai bạn được mệnh tương sinh (Thổ sinh Kim) nên hôn nhân sẽ hòa hợp, bền vững.

+ Những năm mà bạn ở vào số tuổi này, bạn không nên kết hôn vì gặp năm xung khắc tuổi, nếu kết hôn trong những năm đó bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay có nhiều lo buồn về việc chồng, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi.

Những tuổi đại kỵ với tân mùi

+ Trong sự làm ăn hay kết duyên, bạn nên tránh những tuổi nầy, chẳng những xung khắc mà còn làm cho cuộc đời phải chịu cảnh biệt ly hay tuyệt mạng nữa, đó là các tuổi: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu (97), Mậu Thìn (88) và Ất Sửu (85). Nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi nầy thì có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

+ Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn của bạn

+ Tuổi Tân Mùi, có những năm khó khăn nhất, làm ăn không được khá, trong cuộc sống có nhiều khó khăn trong làm ăn hay trong mọi cuộc sống ở trên cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 32 và 40 tuổi.

+ Cảm ơn bạn đã xem bài viết “Nữ sinh năm 1991 hợp với tuổi nào” trên Ngọc Hoàng Blog, hảy like và chia sẻ bài viết để ủng hộ tác giả nhé, chúc các bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG