Nữ sinh năm 1992 tuổi nhâm thân hợp với nam tuổi nào

+ Nữ sinh năm 1992 tuổi nhâm thân hợp với nam tuổi nào, xem bói lấy chồng, xem tuổi vợ chồng hợp nhau hay không cho bạn nữ sinh năm 92, kết hôn năm nào hợp, xem tử vi trọn đời cho tuổi nhâm thân.

+ Xem tử vi nữ tuổi nhâm thân năm 2017 có lấy chồng được không, nữ sinh năm 1992 có hợp với nam sinh năm 1980, 1981, 1982, 1983, 1984, 1985, 1986, 1987, 1988, 1989, 1990, 1991, 1992, 1993…

+ Trong bài viết này chúng tôi sẻ đưa ra cho bạn biết nữ tuổi nhâm thân lấy chồng tuổi nào hợp, xem tuổi hợp với nữ tuổi nhâm thân để kết hôn hay hợp tác làm ăn, chọn tuổi cưới vợ gả chồng hợp cho bạn gái sinh năm 92 chính xác nhất.

Sơ lược về tình duyên tuổi nhâm thân

+ Về vấn đề tình duyên thì nữ tuổi Nhâm Thân cũng có nhiều cay đắng, nhưng theo lá số tử Vi của tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên thì có chia ra làm ba trường hợp như sau:

+ Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 7 Âm lịch.

+ Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch.

+ Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch.

+ Bên trên là tử vi tuổi nhâm thân cho bạn nữ, nói tới những diễn tiến về vấn đề tình duyên của bạn theo tháng sinh, bạn nên căn cứ theo trên mà quyết định lấy cuộc đời.

Nữ sinh năm 1992 hợp với tuổi nào
Nữ sinh năm 1992 hợp với tuổi nào

Những tuổi hợp với nữ tuổi nhâm thân

+ Dưới đây là những tuổi hợp với các bạn nữ tuổi nhâm thân để kết hôn hay hợp tác làm ăn sẻ luôn đạt được kết quả tốt theo ý muốn, ấm êm và hạnh phúc.

+ Kết hôn với bạn nam sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý (nhiều hơn 8 tuổi), mệnh Hải Trung Kim, vì hai bạn cùng mệnh Kim nên được tương sinh, lại có địa chi tam hợp (Thân – Tý -Thìn) nên gia đình hòa hợp, sung túc, con cái đầy đủ và giỏi giang, hôn nhân bền vững.

+ Kết hôn với bạn nam sinh năm 1985, tuổi Ất Sửu (nhiều hơn 7 tuổi), mệnh Hải trung Kim, hai bạn cùng mệnh Kim nên được tương sinh, gia đình hòa thuận, đầm ấm.

+ Kết hôn với bạn nam sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão (nhiều hơn 5 tuổi), mệnh Lư Trung Hỏa, tuy Hỏa khắc Kim nhưng trong trường hợp này chồng chế khắc vợ lại tốt. Nhất là mệnh Kiếm phong Kim cần có Lửa trong lò để tạo thành khí cụ.Vì thế nếu hai tuổi này kết hôn gia đình vẫn hòa thuận, sung túc

+ Kết hôn với bạn nam sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn (nhiều hơn 4 tuổi), mệnh Đại lâm Mộc, mặc dù là Kim khắc Mộc nhưng đây là Mộc rừng già, gỗ cứng nên không đáng lo ngại, và hơn nữa hai bạn còn được địa chi tam hợp (Thân – Tý – Thìn) nên gia đình vẫn êm ấm, hạnh phúc.

+ Kết hôn với bạn nam sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân, (cùng tuổi), cùng mệnh Kiếm phong Kim, hai người cùng mệnh nên mệnh bình hòa, hôn nhân tốt đẹp.

+ Kết hôn với bạn nam sinh năm 1993, tuổi Quý Dậu, (ít hơn 1 tuổi), cùng mệnh Kiếm phong Kim nên bình hòa, hôn nhân bền vững, vợ chồng hòa hợp.

Những tuổi kỵ nhất với nữ tuổi nhâm thân

+ Bên trên là những tuổi hợp với bạn nữ sinh năm 1992 (nhâm thân) về đường tình duyên và đường hợp tác làm ăn, và bên dưới là những tuổi kỵ kết hôn hay hợp tác làm ăn cho bạn, được tính theo cung và ngũ hành.

+ Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ.

+ Vì những tuổi trên đây chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, cho nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

+ Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, cuộc đời bạn có thể sống trong sự nghèo khổ, và không bao giờ được sống một cuộc đời hoàn toàn êm đẹp, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mão, vì những tuổi nầy không hợp luôn cả vấn đề tài lộc.

+ Những năm ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn, vì kết hôn bạn gặp cảnh xa vắng triền miên, hay ít ra cũng sẽ có nhiều đau khổ về việc lấy chồng, đó là những năm mà nếu bạn ở vào số tuổi: 22, 28, 34, 40 và 41.

+ Sinh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng có số đa phu, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch. sinh vào những tháng kể trên bạn sẽ gặp phải nhiều trường hợp lắc léo về vấn đề tình ái trong cuộc đời.

+ Bên trên là bài viết “Nữ tuổi nhâm thân hợp với nam tuổi nào” do Ngọc Hoàng Blog sưu tầm và tổng hợp lại, cảm ơn bạn đã xem bài viết này, để ủng hộ chúng tôi bạn hảy like bài viết, share cho bạn bè cùng xem, hành động của bạn là động lực để chúng tôi xuất bản nhiều bài viết mới.

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG