Nữ sinh năm 1996 bính tý hợp với tuổi nào

+ Nữ sinh năm 1996 bính tý hợp với tuổi nào, xem tử vi trọn đời cho nữ sinh năm bính tý chính xác nhất, xem bói chọn chồng cho con gái sinh năm 96 online…

+ Con gái tuổi bính tý thì nên lấy chồng tuổi nào để hợp nhau, những tuổi hợp để bạn gái sinh năm 96 lấy làm chồng, xem tuổi hợp lấy chồng cho bạn gái tuổi bính tý chuẩn xác nhất, xem tuổi vợ chồng hợp nhau hay không cho các bạn nữ sinh năm 1996.

Sơ lược về tuổi bính tý

+ Sinh năm: 1876 đến 1936 – 1996 đến 2056.

+ Cung chấn.

+ Mạng giáng hạ thủy (nước mù sương).

+ Xương con chuột.

+ Tướng tinh.

+ Con rắn Bà Chúa Ngọc độ mạng, các bạn có thể đọc qua bài thơ sau để hiểu thêm về cuộc đời các bạn thuộc tuổi bính tý:

– Bính Tý cung càn sinh ra.
– Mạng thủy là nước mà ta nhờ nguồn.
– Đàn bà sanh thuận Thu Đông.
– Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.

– Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi.
– Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.
– Nhờ âm đức cha ông.
– Nghi đâu có đó khó mong ai lường.

– Bính Tý người nữ thì sang.
– Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.
– Đầu tiên trắc trở lôi thôi.
– Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.
– Số này cách trở mẹ cha.
– Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.

Cuộc sống của tuổi bính tý

+ Cuộc sống có nhiều may mắn, khôn lanh, nhưng năm 31 tuổi lại gặp nạn hay trở ngại về cá nhân và thân thể. Năm này tức là năm 31 tuổi, không được hay đẹp lắm.

+ Cuộc đời gặp nhiều may, nhưng ít rủi, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa. Tóm lại: Cuộc đời nhiều sung sướng về cá nhân và thể xác.

+ Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè, tình thương yêu bạn bè cũng như tình thương yêu gia tộc, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời sắp tới.

+ Tuổi Bính Tý có nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp, hưởng thọ trung bình từ khoảng 54 đến 64 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

Tình duyên của tuổi bính tý

+ Về vấn đề tình duyên tuổi Bính Tý có qua một giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ, nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp may mắn về vấn đề nầy.

+ Tuy nhiên theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Bính Tý có ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng nầy thì tình duyên và hạnh phúc phải có ba lần thay đổi, đó là bạn sanh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

+ Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch.

+ Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, cuộc đời không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh tuổi bính tý

+ Phần gia đạo của tuổi bính tý lại gặp nhiều trớ trêu, nhưng có thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về phần gia đạo không đến đỗi phải đau buồn, tuy nhiên được hưởng nhiều thú vui của tình hạnh phúc, gia đạo được yên hòa phải ở vào năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 36 trở đi.

+ Công danh nếu có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường, nếu không có công danh, thì việc tâm tư không có gì mới lạ, sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân khó mà hoàn thành sự nghiệp.

+ Tiền bạc vẫn trong mức bình thường của cuộc sống, có khi thâu nhiều kết quả về vấn đề này, nhưng sau đó lại hao tài tốn của, tuổi nhỏ khó cầm tiền, phải ở vào 34 tuổi sắp lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

+ Những tuổi nầy rất hạp với tuổi Bính Tý bất kỳ trong công việc làm ăn hay những việc liên quan đến cuộc đời, đó là những tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, những tuổi này là những tuổi rất hạp với tuổi Bính Tý trong bất cứ công việc gì có liên quan đến cuộc đời mà không bao giờ sợ thất bại.

Xem bói nữ sinh năm 1991

Tuổi hợp với nữ sinh năm 1996

+ Kết hôn với nam tuổi bính tý – 1996 (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý, vợ chồng làm ăn thường gặp cảnh tốn hao, phải trải qua một số lần thành bại rồi lâu sau mới làm ăn dễ dàng, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, tài sản hay luân chuyển, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống âm no, hạnh phúc.

+ Kết hôn với nam tuổi ất hợi – 1995 (Nam hơn nữ 1 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện, nếu kết hôn với nhau thì vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chông không được hòa hợp, nên sống với nhau cần kiên nhẫn, chịu khó làm ăn mới được ấm no.

+ Kết hôn với nam tuổi giáp tuất – 1994 (Nam hơn nữ 2 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, là số vợ chồng có danh giá, càng có thêm chức phận thêm tốt, lo tính mọi công việc đều thông suốt và dễ dàng, tính tình 2 vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên ở với nhau nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.

+ Kết hôn với nam tuổi quý dậu – 1993 (Nam hơn nữ 3 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn dễ dàng, gặp may mắn về vấn đề tài chính, tuy nhiên tính tình vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên nếu 3 vợ chồng biết nhường nhịn, kiên nhẫn cùng chung tay xây dựng thì làm ăn sẽ lên.

+ Kết hôn với nam tuổi tân mùi – 1991 (Nam hơn nữ 5 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau gặp số nhất phú Quý, lúc đầu vợ chồng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen, qua năm hạn mới dễ dàng làm ăn, tính tình vợ chồng không được hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên kiên nhẫn thì sẽ được cuộc sống ấm no.

+ Kết hôn với nam tuổi canh ngọ – 1990 (Nam hơn Nữ 6 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện, nếu kết hôn thì làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian. Nhưng khi cả hai biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được cuộc sống no ấm, tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, nên trong cuộc sống gia đình nên chú ý nhường nhịn nhau để chung sống hòa thuận.

+ Kết hôn với nam tuổi kỷ tỵ – 1989 (Nam hơn Nữ 7 tuổi):

– Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, là số vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi, tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có thể chung sống thuận hòa.

+ Kết hôn với nam tuổi mậu thìn (Nam hơn Nữ 8 tuổi):

– Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, là số được nhiều người quý mến, làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, nhưng củng chú ý là tính khí của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình thì nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn thì cuộc sống gia đình mới yên vui.

Những tuổi đại kỵ với nữ sinh năm 1996

+ Kết hôn với nam tuổi nhâm thân – 1992 (Nam hơn nữ 4 tuổi): Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ phạm (Biệt Ly).

+ Kết hôn với nam tuổi đinh mão – 1987 (Nam hơn Nữ 9 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly và tuyệt mạng).

+ Kết hôn với nam tuổi đinh sửu – 1997 (Nữ hơn Nam 1 tuổi): kết hôn với nhau phạm (Biệt Ly).

Những năm nên và không nên kết hôn

+ Có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhơn sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi.

+ Nếu những năm này kết hôn sẽ có thể xảy ra những trường hợp trên, sanh vào những tháng nầy, có số đa phu hay ít ra cũng phải qua đau khổ về chồng con, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

+ Bản nhận xét tuổi Bính Tý qua những năm khó khăn, gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 21, 24, 28 và 32 tuổi, những năm nầy nên đề phòng bịnh hoạn và tai nạn.

Các vấn đề khác về tuổi bính tý

+ Ngày giờ xuất hành hợp: Tuổi Bính Tý xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì tốt, làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại. Và ngày, giờ và tháng như trên được áp dụng trong suốt cuộc đời sẽ luôn luôn được toại nguyện như ý.

+ Diển biến từng năm: Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, có tài lộc đôi chút, toàn năm đều tốt cho mạng số, năm này không có thay đổi nhà cửa, việc làm. Nhưng sẽ có bịnh hoạn vào tháng tám trở đi. 22 tuổi, năm này gặp nhiều xung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch, ngoài ra, những tháng khác bình thường.

+ Ba tháng nói trên kỵ đi xa, có hao tài tốn của, 23 và 24 tuổi, năm 23 nên đề phòng cẩn thận sẽ hao tài, hay tốn hao nhiều cách khó hiểu. Không thì gặp tai nạn, hay cũng bịnh hoạn, nhứt là những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch. 24 tuổi mới được yên vui và mới có cơ hội phát triển nghề nghiệp. 25 tuổi, toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp nhỏ nhen trong gia đình, không quan trọng.

+ Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Âm lịch. Năm 27 tuổi bình thường, việc làm ăn được điều hòa, không có gì quan trọng trong cuộc đời.

+ Năm 28 tuổi, hy vọng thành công về sự nghiệp gia đình, năm nầy nếu lập gia đình có sanh quý tử thì phát tài mau.

+ Năm 29 và 30 tuổi, không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp, tiền tài. T ừ 21 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi xấu, có hao tài và bịnh nặng.

+ Năm 32 tuổi được khá, năm này nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt. Năm 33 và 34, không nên làm việc lớn có liên quan đến tiền bạc, hai năm này nên kỹ lưỡng để mang tai tiếng không tốt.

+ Năm 35 tuổi, được việc, cứ tiếp tục phát triển thì làm ăn tốt, từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này có 6 tháng đầu năm tốt, sáu tháng sau xấu, nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có những biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời.

+ Năm 39 và 40 tuổi, không được tốt về bổn mạng, nên cẩn thận thì hơn, tài lộc hơi sút kém.

+ Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm năm nầy có phần phát triển về tài lộc tình cảm, cần mẫn và nên đề phòng con cái trong gia đình, cá nhân có bịnh liên miên, coi chừng bị thiệt hại về tài lộc trong những năm nầy.

+ Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy không có gì đáng nói, về phần tình cảm, gia đình thì nhiều hơn, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình thân tộc được vui vẻ hơn.

+ Bên trên là tử vi của tuổi bính tý nữ mạng (1996), cảm ơn các bạn đã xem bài viết “Nữ sinh năm 1996 hợp với tuổi nào” trên Ngọc Hoàng Blog, nấy thấy bài viết hay và ý nghĩa hảy like và chia sẻ cho bạn bè cùng xem nhé, like và share bài viết là động lực để chúng tôi viết thêm nhiều bài viết mới, chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG