Sinh năm 1991 thuộc mệnh gì, tuổi tân mùi thuộc mạng gì

+ Sinh năm 1991 thuộc mệnh gì, tuổi tân mùi thuộc mạng gì, nam sinh năm 91 mệnh gì, xem bói nữ sinh năm 1991 hợp đá màu gì, xem mệnh, xem tử vi tuổi tân mùi hay nhất và mới nhất, tuổi tân mùi 1991 thuộc cung gì, cùng xem mệnh theo năm sinh từ bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết về cung của bạn nhé.

Sinh năm 1991 mệnh gì

+ Khi đọc bài viết này thì chắc hẳn bạn đang tìm hiểu về mệnh hay vận mạng đối với năm sinh của bạn, bạn đang muốn biết khi bạn sinh vào năm 1991 thì thuộc mệnh gì, cung gì, và ở đây chúng tôi sẻ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn.

+ Theo như thống kê thì ở các nước Á Đông trong đó có Việt Nam thì năm sinh được xác định dựa vào Can Chi.

+ Trong đó bao gồm 10 Can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý và 12 Chi là 12 con giáp, cụ thể là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

+ Can và Chi gồm có 60 tổ hợp được tạo thành bằng cách ghép 10 Can và 12 Chi lại với nhau, những người sinh năm 1991 thuộc tuổi Tân Mùi là một tổ hợp trong số đó.

+ Mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, như vậy những người sinh năm 1991 sẻ thuộc mệnh gì theo ngũ hành?

+ Những người sinh năm 1991 sẻ là người thuộc mệnh Thổ, chi tiết là Lộ Bàng Thổ, Thổ (đất) chính là nơi ươm trồng và nuôi dưỡng vạn vật.

+ Khi tích cực thì Thổ sẽ biểu lộ trí khôn ngoan, tính công bằng và sự tích cực của mình còn khi tiêu cực thì Thổ thường lo được lo mất về những khó khăn không tồn tại.

+ Những người mạng thổ sẻ có tính trung thành và hỗ trợ, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người trong giai đoạn khủng hoảng, luôn kiên nhẫn, vững vàng và có sức mạnh nội tâm bền bỉ, và khi đưa ra quyết định thì không ai có thể ngăn cản.

Xem tử vi cho Nam sinh năm 1991

+ Bạn vừa mới đọc qua phần sinh năm 91 thuộc mệnh gì và cung gì, và chắc hẳn bạn đã được giải đáp 1 phần nào đó, và ở đây chúng ta tiếp tục tới phần tử vi cho những bạn nam sinh năm 1991 (tân mùi), hảy cùng chúng tôi xem thử nhé.

+ Những người sinh năm 1991 tân mùi thuộc cung LY, hành HOẢ, hướng Nam, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam).

+ Đeo đá màu Xanh lá cây để được Tương Sinh (Mộc sinh Hoả): Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…

+ Đeo đá màu Đỏ, Hồng, Tím để được Tương Hợp: Ruby, Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…

+ Đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Khắc (Hoả chế ngự được Kim): Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, Mã não trắng, Đá mặt trăng…

+ Kỵ đeo các loại đá màu như:

+ Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời, vì Mệnh cung bị khắc (Thuỷ khắc Hoả):

+ Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz…

+ Không nên dùng: đá màu Vàng, màu Nâu vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (HOẢ sinh THỔ): Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…

Xem tử vi cho Nữ sinh năm 1991

+ Những người nữ sinh năm 1991 thuộc cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh (hướng nhà tốt: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc).

+ Nếu bạn muốn được khoẻ lại có thể tự vệ cho bản thân và bảo vệ người thân thì nên tìm học môn võ Vịnh Xuân Quyền (học miễn phí online) là tốt nhất.

+ Đeo đá màu Vàng, Nâu để được Tương Sinh (THỔ sinh KIM): Sapphire vàng, Canxedon nâu, Thạch anh mắt hổ, Citrine…

+ Đeo đá màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Hợp : Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng, Đá mặt trăng…

+ Đeo đá màu Xanh lá cây để được Tương khắc (Kim khắc được Mộc): Jade, Onix, Lục bảo ngọc, Amazoline…

+ Kỵ đeo các loại đá màu Đỏ, Hồng, Tím vì Mệnh cung bị khắc (Hoả khắc Kim): Tourmaline, Granat, Spinel, Thạch anh hồng, Thạch anh Tím, Mã não đỏ…

+ Không nên dùng: đá màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi (KIM sinh THUỶ) Sapphire đen, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz.

Xem bói nam sinh năm 91

Những lưu ý đối với những người tuổi tân mùi

+ Những người sinh vào các năm thuộc tuổi tân mùi thì nên đeo các linh vật bằng đá đeo trên người để Hộ mệnh, bao gồm các gợi ý như bên dưới:
 • Phật tổ Như Lai.
 • Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát.
 • Phật Di Lặc, Chúa Giêsu.
 • Đức Mẹ.
 • Cô gái, người.
 • Rồng.
 • 12 con Giáp.
 • Tỳ hưu.
 • Cóc Tài Lộc.
 • Rùa.
 • Các mặt dây chuyền và mặt nhẫn bằng đá quý.
 • Vòng dây chuỗi bằng đá tự nhiên…

+ Bên trên là bài viết về những người sinh năm 91 mệnh gì, tuổi tân mùi thuộc cung gì mà mạng gì, chắc hẳn đã giải đáp được phần nào về tử vi cho bạn, nếu bạn quan tâm có thể xem thêm bài viết: Nam sinh năm 1991 hợp với tuổi nào.

+ Cảm ơn bạn đã xem bài viết sinh năm 1991 mệnh gì trên Ngọc Hoàng Blog, hảy like và chia sẻ bài viết này để bạn bè cùng biết và ủng hộ cho chúng tôi có động lực hơn để cập nhật thêm những bài viết mới, chúc bạn có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG