Sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi nhâm thân 1992 thuộc mạng gì

+ Sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi nhâm thân 1992 thuộc mạng gì, sinh năm 92 là tuổi con gì, sinh năm 1992 nhâm thân thuộc cung hoàng đạo nào, xem tử vi tuổi 1992 chuẩn và chính xác nhất, xem tử vi trọn đời cho tuổi nhâm thân online.

+ Bài viết này sẻ phân tích cho bạn về số mệnh và cung hoàng đạo của tuổi nhâm thân, bao gồm nam mạng và nữ mạng, xem phong thủy cho những bạn sinh năm 92, xem tuổi lấy vợ lấy chồng tuổi nhâm thân, xem tử vi tuổi nhâm thân hợp với màu gì.

Tổng quan về tuổi nhâm thân

+ Mọi vật chất ở trong vũ trụ đều được quy thành Ngũ hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, như vậy thì những người sinh năm 1992 mệnh gì theo ngũ hành? cùng xem qua bài viết này để biết chi tiết nhé.

+ Mệnh của người sinh năm 1992 là mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim, mệnh kim là chỉ về mùa thu và sức mạnh, đại diện cho thể rắn và vật dẫn, khi tích cực, mệnh kim thể hiện sự thông minh, ý tưởng sắc sảo và sự truyền đạt thông tin còn khi tiêu cực thì mạng Kim sẽ hủy hoại tất cả.

+ Những người thuộc mệnh Kim có tính cách độc đáo và cương quyết, với mục tiêu đã đặt ra, họ dốc sức theo đuổi tới cùng, tuy nhiên những người tuổi này lại có niềm tin thái quá vào khả năng của mình nên họ kém linh động và không dễ dàng nhận sự giúp đỡ của người khác.

Sinh năm 1992 mệnh gì
Sinh năm 1992 mệnh gì

+ Nam và nữ sinh năm 1992 (tuổi nhâm thân) đều có những thông tin chung sau đây:

– Năm sinh: 1992 tức là sinh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993 theo dương lịch.
– Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân.
– Mệnh ngũ hành: Kim – Kiếm phong Kim – Sắt đầu kiếm.

Thông tin mệnh tuổi nhâm thân

+ Ở đây chúng tôi sẻ phân tích chi tiết cho các bạn hiểu về cung mệnh riêng của tuổi nhâm thân trong ngủ hành, xem mạng của những người sinh năm 1992.

+ Nam sinh năm 1992 (nhâm thân).

– Mệnh: Kim.
– Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh.
– Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt), màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
– Con số hợp: 2, 5, 8, 9
– Hướng hợp với Nam 1992 Nhâm Thân:
– Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.
– Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ.
– Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định.
– Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

+ Nữ sinh năm 1992 (nhâm thân).

– Mệnh: Kim.
– Cung mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh.
– Ngũ hành: Sắt đầu kiếm (Kiếm phong Kim).
– Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt), màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).
– Con số hợp: 6, 7, 8.
– Hướng hợp với Nữ 1992:
– Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.
– Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định.
– Tây – Phục vị: Được sự giúp đỡ.
– Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

Tình duyên của tuổi nhâm thân

+ Chuyện tình duyên của những người tuổi Nhâm Thân cũng không được suôn sẻ cho lắm, ngay từ ban đầu đã gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại, cần phải kiên trì và nhẫn nại thì mới giành được hạnh phúc cho bản thân. Tuy nhiên theo chiêm tinh, tướng số dựa trên ngày sinh thì được chi là ba trường hợp chính như sau:

+ Nếu sinh vào những tháng như: 5, 6 và 9 theo âm lịch, thì trong cuộc đời của bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

+ Còn sinh phải các tháng như: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 theo âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc sẽ có hai lần thay đổi.

+ Nếu như bạn sinh vào các tháng như: 3, 4 và 8 theo âm lịch, thì được hưởng cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, không có sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời.

Tuổi hợp kết hôn với nhâm thân

+ Việc hôn nhân là công việc quan trọng, đại sự của một đời người, có liên quan mật thiết đến chất lượng của cuộc sống sau này, vì vậy bạn nên chọn người hợp mệnh, tránh tuổi xung khắc để đưa cuộc sống đi lên, cùng xem bài viết này để biết bạn nữ và nam sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhé.

+ Những tuổi hợp với Nhâm Thân không chỉ về công danh sự nghiệp mà còn tốt về đường tình duyên bao gồm các tuổi như: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn.

+ Nếu bạn kết hôn với những tuổi này cuộc sống hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ có được hạnh phúc, yên ấm, con cái đủ đầy, do tuổi của hai người rất hợp về tình duyên, thêm vào đó lại hợp về công danh làm cho cuộc sống được nâng lên rất nhiều, có giàu sang, phú quý, của ăn của để.

+ Nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ, thì sẽ có với nhau một cuộc sống yên ấm với mức sống trung bình có nghĩa là đủ ăn đủ mặc, chứ không có dư dả bới hai người chỉ hợp với nhau về tình duyên chứ không thuận về tài lộc.

+ Bên cạnh những tuổi hợp thì bạn củng nên nên tránh kết hôn với các tuổi như: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu, vì những tuổi này nếu bạn kết duyên thì sẽ tạo thêm nhiều khó khăn cho cuộc sống, lâm vào cảnh nghèo khổ, túng quẫn suốt đời.

+ Những năm tuổi như: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi, là những tuổi mà Nhâm Thân không nên tính tới chuyện hôn nhân, vì rất dễ vướng phải cảnh chia lìa, xa vắng triền miên.

+ Cảm ơn bạn đã xem bài viết “sinh năm 1992 mệnh gì” trên Blog Ngọc Hoàng nhé, hảy like và chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết, like và share của bạn là động lực để chúng tôi viết nhiều bài mới, chúc bạn sức khỏe và thành công.

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG