Sinh năm 1996 mệnh gì – Tuổi bính tý 1996 thuộc mạng gì

* Sinh năm 1996 mệnh gì, những người sinh năm 1996 tuổi bính tý thuộc mạng gì, xem tử vi theo năm sinh cho người sinh năm 1996, xem mệnh theo năm sinh bính tý chuẩn nhất.

+ Trong bài viết này chúng ta sẻ cùng xem mệnh của tuổi bính tý cho cả nam và nữ, nam sinh năm 96 mạng gì, nữ sinh năm 96 thuộc mệnh gì, xem tử vi trọn đời cho tuổi bính tý hay nhất.

Người sinh năm 1996 mệnh gì

+ Mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy những người sinh năm 1996 mệnh gì theo ngũ hành?

+ Mệnh của những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy và cụ thể là Giản hạ Thuỷ, Thủy là chỉ mùa đông và nước nói chung, khi tích cực thì Thủy nuôi dưỡng, hỗ trợ còn khi tiêu cực Thủy hao mòn, kiệt quệ. Còn khi nhắc tới cảm xúc thì Thủy gợi lên sự sợ hãi, lo lắng.

Sinh năm 1996 mệnh gì, mạng gì
Sinh năm 1996 mệnh gì, mạng gì

+ Người mệnh Thủy là người khôn ngoan, có khả năng sáng tạo và khá nhạy cảm. Không những vậy mà khả năng thuyết phục người khác của họ khá tốt, từng cử chỉ, lời nói của họ tạo cho người xung quanh cảm giác thân thiện và gần gũi.

Tính cách của người tuổi bính tý

+ Tý (Chuột) là con vật xuất hiện khắp mọi nơi ở trên thế giới và được biết đến là loài có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi, là những điểm đặc trưng của những người tuổi Tý.

+ Bề ngoài người tuổi bính tý có vẻ là người kín đáo dè dặt nhưng trên thực tế thì lại không phải như vậy. Họ sống hòa đồng với mọi người, vì vậy mà xung quanh họ có rất nhiều bạn bè.

+ Lạc quan, vui vẻ, người tuổi Tý dù trong hoàn cảnh khó khăn vẫn không hề nao núng, luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình, đồng thời cũng rất nhạy cảm, trực giác tốt, trí tưởng tượng phong phú.

+ Người tuổi Tý luôn trân trọng các mối quan hệ xung quanh mình, có đôi khi họ thể hiện quá mức khiến người khác nghĩ rằng họ sống ỷ lại vào người khác. Một nhược điểm nữa của người tuổi này chính là sự khó tính, hay phàn nàn và soi mói người khác.

+ Họ cũng rất coi trọng các mối quan hệ với người thân, bạn bè, họ có thể soi mói, hay phàn nàn và khó tính, thông thường thì họ yêu tiền và cũng giỏi kiếm tiền.

Sinh năm 1996 hợp với hướng nào

+ Nam mệnh:

– Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

– Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định.

– Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

– Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ.

+ Nữ mệnh:

– Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định.

– Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

– Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

– Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ.

Sinh năm 1996 hợp với màu gì

+ Màu đen là màu tượng trưng của hành Thủy cho nên những người sinh năm 1996 hợp nhất với màu này. Ngoài ra họ còn hợp với màu trắng vì đây là màu bản mệnh của hành Kim mà theo Ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy.

+ Theo Ngũ hành tương khắc thì những người mệnh Thủy không nên chọn đồ vật có màu vàng hoặc màu vàng đất vì đây là những màu tượng trưng của hành Thổ mà Thổ khắc Thủy.

Tình duyên người tuổi bính tý

+ Người tuổi Tý tình cảm nội tâm rất dồi dào, đa số vô cùng nhân từ, khoan dung độ lượng với người mình yêu mến. Khi tranh cãi về chuyện vặt vãnh với người yêu, bạn luôn nhường nhịn, không so đo.

– Ưu điểm này khiến bạn được người khác phái hết sức quý mến khi giao tiếp, ngay từ lúc ban đầu bạn đã giành được vị trí nổi bật trong tình yêu. Quán ngữ có một câu rất hay: “Việc lớn theo nguyên tắc, chuyện nhỏ vờ hồ đồ”.

+ Tuy vậy, đường tình duyên của bạn không được thuận buồm xuôi gió lắm, đó chính là cái lẽ “muốn cam lai thì phải khổ tận”. Người bạn yêu mến không dễ dàng bộc lộ tình cảm thật sự, anh ấy (cô ấy) có lẽ muốn thử thách bạn liệu sau khi kết hôn có còn nhân từ, khoan dung nữa hay không.

– Bạn thật sự cảm thấy bối rối và khổ tâm, bạn không cần phải thất vọng đến thế. Nhất thiết chớ nóng vội, chỉ cần thật lòng, nhẫn nại một chút, chắc chắn sẽ đạt kết quả.

+ Khi người tuổi Tý yêu, họ thường rất chăm chút, chu đáo với người yêu nhưng luôn mong người ta báo đáp lại mình. Có thể, bạn sẽ làm quen với một người khác phái trong một dịp rất tình cờ và gặp ngay tiếng sét ái tình với anh ấy (cô ấy).

– Nhưng vốn dĩ bạn quá nhiệt thành với tình yêu nên thường chữa lợn lành thành lợn què. Cuối cùng tay trắng vẫn hoàn trắng tay, chỉ còn lại một nỗi si mê. Điều này chỉ có thể trách bản thân bạn.

+ Một điều có thể khẳng định là, cuộc sống gia đình của người tuổi Tý khá hạnh phúc, nhưng đôi khi xảy ra cãi vã từ những chuyện không đâu. Kỳ thực, hai bạn đều rất yêu nhau, có chuyện gì mà không thể thẳng thắn nói cho rõ ràng? Huống hồ, đó là những chuyện bé bằng cái móng tay.

+ Nữ giới tuổi Tý thích nằm mơ giữa ban ngày, theo đuổi mối tình viển vông, hy vọng được làm một người tình tuyệt vời trong lòng người ta, kể cả bề ngoài lẫn nội tâm. Bạn là một người khá tự do, yêu cầu được bình đẳng, ấp ủ lòng kính phục người yêu.

– Người có thể khiến bạn lao tâm khổ tứ đều tài giỏi xuất sắc, hễ bạn cảm thấy năng lực của người yêu không ưu tú như bạn vẫn tưởng tượng thì liền mất đi lòng tin.

+ Ngoài ra, nữ giới tuổi Tý không chỉ yêu vẻ ngoài của đối phương mà còn quan tâm đến vô số điều kiện khác, nhưng vẫn có thể chăm lo sự nghiệp, về những việc qua lại với bạn bè thân thiết, bạn thường không bận tâm nhiều.

– Nam giới tuổi Tý đối xử với người khác thân thiết, hòa nhã, tính tình rộng rãi và hiểu nhiều biết rộng. Khi đang yêu, bạn thường tỏ ra nho nhã ôn hòa, quan tâm hết mực đến người yêu.

+ Trong cuộc sống gia đình, nam giới tuổi Tý làm chồng thì có thể nói khá hoàn mỹ, người tuổi Tý thích hợp với người tuổi Thìn, tuổi Thân, tuổi Sửu, tâm đầu ý hợp, phú quý hạnh phúc.

– Còn kết hợp với những người tuổi Ngọ, tuổi Mão, tuổi Mùi, thường dễ nảy sinh tranh luận, nhưng khi đôi bên dần thích ứng với nhau thì về già vẫn sẽ rất hoà hợp hạnh phúc.

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG