Sinh năm 1997 mệnh gì, mạng gì, người sinh năm 97 tuổi gì

* Sinh năm 1997 mệnh gì, mạng gì, người sinh năm 97 tuổi gì, những bạn sinh năm 1997 tuổi đinh sửu mệnh gì, con trai và con gái tuổi đinh sửu thuộc mạng gì.

+ Xem mệnh theo năm sinh cho các bạn tuổi đinh sửu, trong bài viết này tử vi trọn đời sẻ đưa ra những yếu tố quan trọng ở trong cuộc đời người tuổi đinh sửu, xem bói tình duyên tổng quan cho người tuổi sửu.

Người sinh năm 1997 mệnh gì

+ Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và tạo thành một vòng tuần hoàn giữa các yếu tố này.

+ Sự cân bằng trong mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Sinh năm 1997 mệnh gì, người tuổi sửu thuộc mạng gì
Sinh năm 1997 mệnh gì, người tuổi sửu thuộc mạng gì

+ Không giống như đa số các năm khác nam và nữ sinh cùng 1 năm có cung mệnh khác nhau thì cả nam và nữ sinh năm 1997 đều có mệnh là Thủy trong ngũ hành và cung mệnh Chân Mộc nên có các thông tin chung sau về mệnh và hợp với màu, hướng, số:

+ Năm sinh: 1997 tức là sinh từ ngày 7/2/1997 đến ngày 27/1/1998.

+ Năm âm lịch: Đinh Sửu tuổi con trâu – Hồ Nội Chi Ngưu – Trâu trong hồ nước.

+ Mệnh ngũ hành: Thủy – Giản hạ Thuỷ – Nước dưới lạch.

+ Cung mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh.

+ Phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc:

– Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

– Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

+ Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).

+ Con số hợp: 1, 3, 4.

Hướng hợp với Nam và nữ sinh 1997

+ Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

+ Đông – Phục vị: Được sự giúp đỡ.

+ Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

+ Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Tổng quan cuộc sống người tuổi sửu

+ Những người tuổi Đinh Sửu luôn được Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc, Bồ Tát Văn Thư ban Trí Tuệ, Thích Ca Mẫu Ni bảo hộ nên tuổi có số thọ ngoài 80 tuổi, số hay đi đây đi đó.

+ Cuộc sống của những người tuổi sửu khá là tốt đẹp, cuộc đời của họ không mấy cực nhọc, ít phải lao tâm khổ tứ, sự nghiệp tuy không vĩ đại nhưng đường công danh cũng sẽ có những lúc phát triển rất mạnh mẽ.

+ Sống một cuộc sống trung bình khá là yên ổn họ tuy không dư dả, không giàu sang, nhưng bù lại cả thể xác và tâm hồn tự do tự tại, thời gian đầu đời thường hay lo nghĩ và tính toán, tuy cuộc sống dù giàu sang nhưng vẫn không cảm thấy vui vẻ vì trí óc của họ ít khi nào được thảnh thơi.

+ Đinh Sửu có số làm quan tính tình khôn ngoan cẩn thận, luôn trọng tín nghĩa có kỷ luật nền nếp, nghiêm khắc và gia trưởng, luôn tôn thờ những quy tắc tôn ti, trật tự, luôn nghiêm khắc với thành viên trong gia đình, vợ chồng ít sống gần nhau và như thế thì yên bình.

Tổng quan đường tình duyên tuổi sửu

+ Người tuổi Đinh Sửu rất hay lo lắng, quan tâm đến gia đình, yêu quý những người thân và thích trẻ con, nếu như họ cũng kết hôn với một người tuổi Sửu khác thì gia đình sẽ hòa thuận, ổn định và hạnh phúc dài lâu.

+ Vì không biết cách bày tỏ tình cảm trước mặt người lạ, nhất là với những người khác giới nên tốt nhất là người tuổi Sửu nên lựa chọn bạn đời trong số những người mà mình đã quen biết từ trước.

+ Quan niệm về tình yêu hôn nhân của của người tuổi Đinh Sửu thường rất thực tế, không tin tưởng vào những mối tính lãng mạn kiểu “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” mà cho rằng tình cảm chỉ có thê nảy sinh sau khi hai bên đã quen biết, có mối quan hệ tìm hiểu nhau được một thời gian dài.

+ Vì là những người theo chủ nghĩa truyền thống nên việc cầu hôn của nam giới tuổi Sửu với một cô gái nào đó sẽ là cả một quá trình dài, tình yêu cũng phải trải qua một thời gian dài chìm ngập trong bóng tối rồi mới chính thức công khai với tất cả mọi người.

+ Tuy có tình cảm tương đối phong phú nhưng nam giới tuổi Sửu khi theo đuổi một cô gái xinh đẹp nào đó lại biến thành những kẻ vụng về, ngốc nghếch.

+ Nhưng nếu một cô gái nào đó yêu, kết hôn và tin tưởng hoàn toàn vào một người chồng tuổi Sửu thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ phải cảm thấy thất vọng về chồng của mình.

Phần gia đạo và công danh tuổi sửu

+ Đường công danh của người tuổi Đinh Sửu không được tốt đẹp cho lắm. Để có được thành công tốt nhất phải biết nhẫn nại và nhịn nhục, đồng thời nên sáng suốt trong các quyết định có liên quan đến sự nghiệp nếu làm tốt sẽ có sự phát triển năm 31 tuổi.

+ Gia đạo của nam tuổi Đinh Sửu khá muộn với có sự yên ổn, chỉ khi bước vào tuổi 34 họ mới thực sự có hạnh phúc và êm ấm, cuộc sống gia đình sẽ được bảo đảm, vấn đề tài chính cũng tạm ổn.

+ Sự nghiệp phải gây dựng khá vất vả mới có được do thời còn trẻ có làm những cũng không làm nên được, chỉ từ những năm 30 tuổi trở đi, họ mới có cơ hội gây dựng sự nghiệp thành công, một khi đã thành công thì vô cùng chắc chắn không lo sợ bị đổ vỡ về sau.

Tuổi hợp làm ăn với người tuổi sửu

+ Muốn thành công trong công việc làm ăn cho những người tuổi Đinh Sửu thì tốt nhất nên hợp tác với các tuổi sau Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân.

Chọn tuổi vợ và tuổi chồng kết hôn

+ Những người tuổi Đinh Sửu 1997 thì nên kết hôn với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

+ Nếu người tuổi đinh Sửu kết hôn với người tuổi Canh Dần thì có số giàu sang và con cái đông đủ vui vầy.

+ Nếu người tuổi đinh Sửu kết hôn với người tuổi Quý Tỵ thì đường công danh phát triển, con cái ở mức trung bình.

+ Nếu người tuổi đinh Sửu kết hôn với người tuổi Giáp Ngọ thì công danh sự nghiệp con cái đều tốt đẹp.

+ Nên chú ý tránh việc kết hôn với những người thuộc tuổi sau Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi. Nếu cố tình kết hôn thì sẽ lâm vào cảnh biệt ly, cuộc sống khó khăn, khổ sở.

+ Tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 là năm tuổi (năm hạn) những năm này không nên tính chuyện hỷ hay làm ăn vì sẽ gặp khó khăn về sau.

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG