Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi mậu dần 1998 thuộc mạng gì

+ Sinh năm 1998 mệnh gì, tuổi mậu dần 1998 thuộc mạng gì, xem mệnh online cho những người tuổi mậu dần 19898 chính xác nhất, xem tử vi trọn đời cho mậu dần 1998.

Người sinh năm 1998 mệnh gì

+ Về cơ bản, nam giới cũng như nữ giới tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 đều có các thông tin chung như sau:

– Năm sinh dương lịch: Những người tuổi mậu dân sẻ sinh từ ngày 28/1/1998 đến ngày 15/2/1999.

– Năm sinh âm lịch: năm Mậu Dần (năm con hổ).

+ Mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy những người sinh năm 1998 mệnh gì theo ngũ hành?

+ Mệnh của những người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Thành Đầu Thổ. Thổ là môi trường ươm trồng và nuôi dưỡng của mọi sinh vật. Thổ hỗ trợ và tương tác với các hành khác.

Sinh năm 1998 mệnh gì
Sinh năm 1998 mệnh gì

+ Khi tích cực thì Thổ tượng trưng cho sự khôn ngoan còn khi tiêu cực thì Thổ mang lại sự ngột ngạt và hay lo lắng về những vấn đề không tồn tại.

+ Đặc trưng trong tính cách của người mạng Thổ đó chính là lòng trung thành. Với tính kiên trì và cái nhìn thực tế thì họ chính là chỗ dựa vô cùng vững chắc trong cơn khủng hoảng. Mặc dù không bị thúc ép bất cứ điều gì nhưng họ lại rất bền bỉ mỗi khi giúp đỡ người khác.

+ Như vậy, nói một cách chính xác thì người tuổi Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ, nghĩa là đất đầu thành.

+ Người mệnh Thành Đầu Thổ như đất đắp đầu thành, tính tình trung thành, chân thật, thích giúp đỡ người.

+ Mệnh Thành Đầu Thổ giống như đất đắp thành, xây lũy, người mệnh này tính tình cương trực, thật thà chất phác, thích giúp người, lại thêm tính trung thành nên thường được quý nhân phù trợ.

+ Người mệnh Thành Đầu Thổ tính kiên cường, coi thành bại là lẽ thường tình, nếu sự nghiệp thành công thường do chính sức mình gây dựng. Người mệnh này ở thời nào cũng là người có tâm hướng thiện, nhưng dễ đạt danh vọng ở thời bình hơn thời loạn.

+ Các loại mệnh Thổ gồm có: Bích Thượng Thổ (đất trên tường), Thành Đầu Thổ (đất bờ thành), Sa Trung Thổ (đất bãi cát), Lộ Bàng Thổ (đất ven đường), Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy) và Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà).

+ Trong tất cả các loại Thổ này thì mệnh Sa Trung Thổ cùng với Lộ Bàng Thổ và Đại Trạch Thổ không hề kỵ Mộc, thậm chí khi kết hợp với Mộc còn rất vượng, tức là trái với quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

+ Còn mệnh Thành Đầu Thổ, Bích Thượng Thổ và Ốc Thượng Thổ đều rất kỵ Mộc, giống như đất đã yếu mà còn phải nuôi cây, những mệnh này mà gặp mệnh Mộc thì cả đời long đong, vất vả.

Tính cách của những người mệnh thổ

+ Mậu thuộc hành Thổ mà hổ đất thì bao giờ cũng thực tế hơn so với những tuổi Dần khác, người tuổi mậu dần luôn đề cao danh dự và làm việc một cách từ tốn.

+ Hành Thổ mang đến cho con giáp này sự tập trung cao, họ luôn là những nhân viên đáng tin cậy nhất, sống có tinh thần tổ chức cao và biết tích lũy cho tương lai.

+ Mậu Dần được coi là những kẻ nghiện làm việc vì lúc nào họ cũng lao động chăm chỉ, luôn tỉnh táo đề ra những mục tiêu cho bản thân mình, từ từ bước tới mục tiêu, không cho phép bản thân lười biếng hay là từ bỏ trách nhiệm.

+ Ngoài ra những người tuổi này cũng không ngần ngại đấu tranh cho lẽ phải, suy nghĩ độc lập nên họ thể hiện sự tự tin của bản thân mình từ rất sớm nếu như nhận được sự khuyến khích của những người xung quanh.

+ Người sinh năm 1998 là những đồng minh đáng tin cậy nhất, họ luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ bạn bè, luôn tỏ ra dễ chịu hơn các tuổi Dần khác và quan trọng là họ biết cân nhắc hậu quả trước khi hành động.

Hướng hợp cho người tuổi mậu dần

+ Nam mệnh

– Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định.

– Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

– Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

– Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ.

+ Nữ mệnh

– Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

– Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định.

– Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

– Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ.

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG