Sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi kỷ mão thuộc mạng gì

+ Sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi kỷ mão thuộc mạng gì, xem mệnh theo năm sinh cho người tuổi kỷ mão mới nhất, xem bói tình duyên, xem tử vi trọn đời người tuổi mão.

Người sinh năm 1999 mệnh gì

+ Tất cả mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, nếu như vậy thì những người sinh năm 1999 thuộc mệnh gì theo ngũ hành:

+ Năm 1999 là năm con Mèo, 99 là tuổi Kỷ Mão, mang hàng can là Kỷ, hàng chi là Mão, người tuổi Kỷ Mão gồm các năm sinh: 1939, 1999, 2059, 2119, 2179, 2239…

Sinh năm 1999 mệnh gì, mạng gì
Sinh năm 1999 mệnh gì, mạng gì

+ Mệnh của những người sinh năm 1999 là mệnh Thổ, cụ thể là Thành đầu thổ (Đất trên vách), là môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển của vạn vật, theo Ngũ hành thì Thổ nuôi dưỡng, tương tác và hỗ trợ cho các hành khác.

+ Khi tích cực thì Thổ là đại diện cho sự công bằng và trí khôn ngoan còn khi tiêu cực thì Thổ thường hay thể hiện sự lo lắng về những điều không bao giờ tồn tại.

+ Đặc trưng trong tính cách của người mệnh Thổ đó chính là tương trợ và trung thành, kèm theo đó là sự kiên trì và tính thực tế của mình thì họ chính là chỗ dựa vững chắc cho người khác trong lúc khó khăn.

Tổng quan đời sống người tuổi kỷ mão

+ Theo thuyết phật giáo thì Kỷ Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Sư Như Lai bạn thọ, văn Thủ Bồ Tát bảo hộ.

+ Những người tuổi kỷ mão luôn được ấm no, thư nhàn, có số quan trường, vì vậy tuổi Mão lúc nào cũng no đủ về sau càng giàu có, nhà cửa nhiều lần thay đổi hay xây dựng.

+ Với năng lượng của mệnh Thổ khiến cho ý chí của họ kiên định hơn so với các tuổi Mão còn lại, trong công việc thì người tuổi Kỷ Mão thường được cấp trên đánh giá khá cao và thường được giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

+ Bản tính những người tuổi kỷ Mão luôn mềm mỏng, ôn hòa tính tình liêm chính, người này thông minh khéo léo nên ở đâu cũng được người đời vị nể.

+ Luôn tính toán huy động mọi nguồn lực có trong tay và sử dụng chúng sao cho khéo léo nhất, nam giới Kỷ Mão điềm đạm, chín chắn, còn nữ thì giới ngọt ngào, nhã nhặn, do đó mà người Kỷ Mão dễ dàng chiếm được cảm tình của những người xung quanh.

+ Những người tuổi Kỷ Mão hay làm việc thiện, cứu giúp vô tư không tư lợi, thích hợp với khoa học xã hội hay chính trị, không thích sáo động tranh đấu to tát.

+ Là người thích ôn hòa và không muôn gánh trách nhiệm, thích ăn diện, phụ nữ thì chu đáo và khéo tay, còn nam giới mềm mỏng, điềm tĩnh được người đời tin tưởng vào sự khuyên giải của họ.

+ Kỷ Mão là những người có khát khao vô cùng mạnh mẽ, cho dù trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ học tập, công việc, tài chính cho đến tình yêu họ đều cố gắng, nỗ lực hết khả năng của mình để vươn tới thành công. Chính vì thế mà họ thường xây dựng cho mình hình ảnh của một người trưởng thành dù tuổi đời còn khá trẻ.

+ Những người tuổi Kỷ Mão sống xa cha mẹ và sống cách biệt mới hay, anh em thân tộc lạnh nhạt, cuộc sống vợ chồng đi về một quán đôi nơi mới bình yên, hạnh phúc đến với người tuổi kỷ mão muộn màng.

Lá số tử vi tuổi kỷ mão nam mạng

+ Nam tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 có số được Trời Phật ban phúc, lộc và trí tuệ nên sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Là những người có số quan trường, vì vậy nam tuổi này lúc nào cũng có cuộc sống ấm no, giàu sang.

+ Người tuổi Mão mềm mỏng, linh hoạt nên trong cuộc sống rất thuận lợi trong việc làm ăn hay tất cả mọi mặt về cuộc sống.

+ Sự nghiệp của nam Kỷ Mão thời tiền vận sẽ có chút khó khăn, tuy nhiên khi bước qua tuổi 29 mọi khó khăn, cản trở sẽ tự động rút lui, và sự nghiệp từ đây sẽ khởi sắc, sẽ đạt được nhiều thành tựu khiến mọi người ghen tị.

+ Còn vấn đề đường tình duyên của những người nam tuổi kỷ Mão rất khó khăn, trắc trở, khi có được chút an ổn thì cũng chỉ là bình yên trước cơn sóng gió.

+ Nam tuổi này cần sự kiên nhẫn, sáng suốt và đặt niềm tin trong tình cảm đặc biết nên chú ý về khoảng cách trong tình yêu để tránh những thất bại, đau khổ trong tình cảm.

Lá số tử vi tuổi kỷ mão nữ mạng

+ Nữ tuổi Kỷ Mão 1999 có tính tình mềm mỏng, ôn hòa và thiện lương điều này khiến họ được người xung quanh yêu quý, vì thế mà cuộc sống của nữ tuổi này rất an nhàn, thuận lợi.

+ Sự nghiệp của những người tuổi kỷ mão thời tiền vận không phát triển, gặp nhiều rủi do, mãi tới thời trung vận sự nghiệp sẽ đi lên, tài lộc sẽ đến tuy nhiên sự nghiệp chỉ dừng lại ở mức trung bình thôi.

+ Vấn đề về đường tình duyên thuở ban đầu cũng sẽ có nhiều đổ vỡ, chia ly tuy nhiên về sau sẽ ổn định và vững vàng hơn, những người nữ tuổi kỷ mão sẽ hạnh phúc, ít chịu thay đổi trong hạnh phúc.

Người tuổi mão 1999 hợp với hướng nào

+ Nam mệnh:

– Hướng Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ.

– Hướng Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

– Hướng Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.

– Hướng Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

+ Nữ mệnh:

– Hướng Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở.

– Hướng Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ.

– Hướng Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định.

– Hướng Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn.

Những màu sắc hợp với người tuổi kỷ mão

+ Nhưỡng người tuổi Kỷ Mão có thể chọn những đồ vật hay trang phục có màu đỏ hoặc hồng vì đây là những màu tương sinh (Hỏa sinh Thổ). Còn màu vàng đất chính là màu bản mệnh của Thổ cho nên lựa chọn những màu này sẽ đem lại may mắn cho bạn.

+ Những người tuổi kỷ mão sinh năm 1999 nên tránh dùng đồ có màu xanh hoặc xanh lục vì đây là những màu tượng trưng cho hành Mộc mà Mộc khắc Thổ sẽ không tốt cho bạn.

Sinh năm 1999 hợp với những tuổi nào

+ Nam mệnh:

– Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

– Lựa chọn vợ chồng: Những người nam tuổi kỷ mão nên lấy vợ các tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Quý Mùi.

– Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ sẽ phát triển tiền bạc, giàu sang dư dả, còn với tuổi Nhâm Ngọ sẽ phát triển về công danh, hào tài vượng phát.

– Kết hôn với tuổi Giáp Thân và Đinh Hợi công danh và tiền bạc mua phát đạt được hưởng phú quý, với tuổi Quý Mùi sẽ được hưởng phú quý.

– Tuổi kỵ: Những tuổi kỵ với tuổi kỷ mão nam mạng bao gồm các tuổi như: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

+ Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân.

+ Lựa chọn vợ chồng: Những người nữ tuổi kỷ mão trong việc lấy chồng thì nên chọn những tuổi như: Mậu Dần, Đinh Sửu, Ất Hợi, Nhâm Thân, Tân Mùi, Canh Ngọ.

– Nếu bạn kết duyên với tuổi Mậu Dần và Đinh Sửu thì cuộc sống của bạn sẽ giàu sang, còn với tuổi Ất Hợi và Nhâm Thân thì cả công danh lẫn tài lộc đều tốt đẹp, còn kết hôn với tuổi Tân Mùi và Canh Ngọ bạn sẽ hợp về đường tình duyên và có cơ hội làm giàu nhanh chóng.

+ Tuổi kỵ: Những tuổi kỵ với tuổi kỷ mão nữ mạng bao gồm các tuổi như: Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu.

==> Cảm ơn các bạn đã xem bài viết “Sinh năm 1999 mệnh gì” trên Ngọc Hoàng Blog, like và chia sẻ bài viết để bạn bè cùng xem nhé, chúc bạn sức khỏe và thành công.

Bình Luận Của Bạn
Sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi kỷ mão thuộc mạng gì
5 (100%) 29 đánh giá
Loading...

Tác giả: Ngọc Hoàng

+ Mình là Hoàng, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.