Tử vi trọn đời nữ tuổi tân mùi năm 2016

+ Tử vi trọn đời nữ tuổi tân mùi năm 2016, xem tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1991, xem bói năm 2016 cho nữ sinh năm tân mùi chính xác nhất, tử vi trọn đời…
– Quý Cô Tuổi Tân Mùi là người sống nhiều với nội tâm, có thể trở thành nhà văn, nhà triết học, thần học hay chính trị gia. Trong cung cách sử thế, là người mềm mỏng, không thích đấu tranh nhưng không bị lung lạc bởi bên ngoài. Luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc, ít khi nghe lời khuyên của bất cứ ai. Vì vậy, cuộc sống cũng dễ thất bại.
– Tuy vậy, Quý Cô là người thông minh, rút kinh nghiệm nhanh nên ít phạm lỗi lầm thứ hai. Đa phần, tuổi thơ thường gặp khó khăn vì gia đình bất ổn, có người chỉ biết Mẹ mà không sống với Cha. Lớn lên với khả năng trội hơn trẻ cùng tuổi, nên nuôi nhiều tham vọng và có thể thực hiện bất kỳ cách nào. Nếu sanh thuận Thu Đông và ban ngày, cuộc sống có nhiều xuôi thuận, công danh, sự nghiệp cũng như gia đình có êm ấm giàu sang.
– Nghịch sanh phải bôn ba dời đổi, duyên nợ đa đoan, phải vào cuối Trung vận mới khá giả. Nếu biết tu tâm, dưỡng đức. Hậu vận được phú túc, nhàn an, nhờ con gái đầu lòng.

Xem thêm: Shop thời trang nữ cao cấp

+ Tử vi 2016 tuổi tân mùi nữ mạng chi tiết.

– Năm nay, Tử vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây : Tọa cung Tiểu vận có : Tuần, Đao hoa, Nguyệt đức, Tử phù, Phi liêm, … Chiếu có : Lộc tồn, Bác sĩ, Phúc đức, Thiên đức, Phục binh, Quả tú, Hồng loan, Thiên không, Thiên trù, Cô thần, Kiếp sát, Triệt… Lưu có : Tử phù, Phúc đức, Thiếu dương, Hóa lộc… Lưu chiếu có : Tuần, Hỉ thần, Tuế phá, Thiên hư, Thiên phúc.
– Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc hao tốn, sức khỏe suy giảm, dễ bị ốm đau. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Cô cũng có phần thiệt hại nên cẩn thận là tốt nhất. Tuy vậy trong rủi có may.
– Với hạn Thiên La, tinh thần vướng bận, nhiều chuyện lo âu, Mặc dù Quý Cô là người thông minh, có tài xoay xở nhưng cũng khó tìm ra lối thoát. Với Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hao,công việc làm ăn cũng như mưu sự thường gặp chống phá trở ngăn, gia đình tình cảm cũng có nhiều phiền lo, ốm đau hao tốn.
– Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt, Đường tài lộc vẫn dễ dàng xoay tạo, cuộc sống vật chất đầy đủ.
– Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay với Thổ mạng của Quý Cô vào khoảng giữa năm có nhiều khả năng tăng trưởng, có thể vượt qua trở ngại khó khăn. Dù sao, Sao Hạn, Vận Thế đều yếu, chỉ được Vận niên khá thuận lợi. Nếu biết « an phận thủ thường » vẫn không có gì khó khăn về vật chất. Cung Tiểu vận có Tuàn tọa vị, giảm bớt phần nào sự yếu kém của Tiểu Hạn. Với Tam hợp Thiếu dương Tử Phù, Phúc đức, Quý Cô là người thông minh, lanh lợi, làm việc gì cũng dễ thành công.
– Nhưng năm nay, chớ nên cậy vào tài trí mà mưu việc lớn, sẽ gặp nhiều khó khăn, gây lo lắng và tốn hao mọi mặt
– Cung Quan lộc có Nhị đức nên đừng thấy có cơ hội tốt mà phóng tâm.rất dễ bị phá phách hay tình trạng đổi thay bất ngờ phải chịu thua thiệt nhiều mặt. Tuy vậy dù ở hoàn cảnh nào, Quý Cô cũng không bị lâm vào đương cùng vì có Tam Đức, Tứ Linh, hội tụ cứu giải.
– Mệnh có Thái âm, Dương Nhẫn thường sinh chuyện phiền lòng, tâm tư vướng bận, bất lợi cả về công việc lẫn tình cảm gia đình. Về mặt Tài chánh, vẫn có khả quan nếu đừng đầu tư vốn liếng vào những công việc mới. Đặc biệt, đừng nghe lời người mà hư việc của mình,về sau sẽ sinh thù oán.
– Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận đều yếu kém, Hạn lại vào Bại Địa nhưng nhờ Quý Cô là người nhiều Phước Đức nên cũng sẽ vượt qua mọi trở ngại, khó khăn. Cuộc sống vẫn đầy đủ vật chất, nhưng bảo toàn sự nghiệp cũng đã coi như thắng lợi. Cung Mệnh có Thái tuế thường gọi là « Đầu đội Thái Tuế, không Tai cũng Họa ». Vì vậy Quý Cô nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc. Đừng ham lợi lớn mà làm việc ngoài vòng pháp luật, cẩn thận sổ sách tài chánh và phòng tai bay vạ gió. Nên giữ tâm lành ý thiện và cố gắng làm việc tốt cho người mới có thể hóa giải phần nào xui rủi tai nạn. Về mặt tài chánh, tuy tài lộc có vào nhưng số ra cũng không ít, dù sao cũng có phần dư.

Xem tử vi trọn đời nữ năm 2016

+ Tình duyên tuổi Tân mùi năm 2016.

– Năm nay có nhiều Phá tinh tọa thủ. Tình cảm vướng bận, lo âu, không được vui như đường công danh.
– Nếu đã có gia đình, nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ sinh tai tiếng thị phi, gây bất ổn trong tình vợ chồng. Với Tham lang nhập Hạn, dễ bị bạn bè lôi cuốn vào các cuộc họp mặt, vui chơi, đua đòi theo chúng bạn, chạy theo hào nhoáng bên ngoài hậu quả sẽ khó lường về tiền bạc danh dự.
– Năm nay dù có lòng tốt, đừng đưa vai gánh vác chuyện người, chỉ nên giúp đỡ bằng lực sẳn có mà đừng dây dưa. Có như thế mới tránh khòi rồi rắm, bất an

+ Sức khoẻ của tuổi tân mùi năm 2016.

– Năm nay, Can Chi đều bị khắc chế, lại thêm Thiên la, Bệnh phù nhập Hạn, sức khỏe suy giảm, dễ bị ốm đau, tinh thần cũng hoang mang, lo lắng nhiều. Đây là năm cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, Nên đi khám, nhất là các bệnh về tiêu hóa, bao tử cũng như các chứng bệnh phụ khoa.
– Lái xe cẩn thận, giảm thiểu đi xa. Nhờ nhiều phước đức, mọi chuyện bất thường sẽ giảm nhẹ.

+ Vận trình từng tháng năm 2016 tuổi Tân Mùi mệnh nữ.

+ Mùa Xuân

– Tháng Giêng& 2: Công việc không được như ý. Toan tính lo âu nhiều. Tinh thần mệt mỏi. Tiền bạc hao tốn. Tháng 3: Gia đình tình cảm vui vẻ. Có cơ hội nhưng thuận lợi không kéo dài.

+ Mùa Hạ

– Tháng 4& 5: Cẩn thận về tài chánh. Sức khỏe thất thường, bệnh trạng gây trở ngại công việc. Phòng tai nạn. Tháng 6: Hòa hoãn giải quyết sẽ có lợi. Gia đình có tin vui

+ Mùa Thu

– Tháng 7& 8:Công việc có chiều hướng đi lên nhưng cẩn thận vì tình hình sẽ thay đổi bất lợi. Tài lộc tăng: Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 9: nhiều toan tính, sức khỏe bị ốm đau thất thường. Gặp nhiều may mắn trong cộng việc.

+ Mùa Đông:

– Tháng 10& 11: Tốn hao bất ngờ, Tiền bạc hao tốn. Gia đình tình cảm rối rắm. Tháng 12: Công danh tài lộc khá thuận lợi. Mưu tính được thành. Phòng tai nạn. Đi xa nên cẩn thận về tiền bạc.

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG