Tử vi trọn đời tuổi tân mùi 1991 nam mạng năm 2016

+ Tử vi trọn đời tuổi tân mùi 1991 nam mạng năm 2016, xem tử vi trọn đời hay nhất chính xác nhất, xem bói cho nam sinh 1991 trong năm 2016, tử vi bính thân…

+ Tổng Quan:

– Người này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ai Di Đà Như Lai ban thọ mệnh, Ma Lợi Tử ban phúc đức và Đại Nhân Như Lai bảo hộ ( Theo thuyết phật giáo) Người tuổi Mùi đứng hàng can Tân nên là người có lòng hiếu nghĩa với mẹ cha, thân hòa với anh em. Nhưng tuổi lại phải sống xa cách cha mẹ, anh em. Họ là người lễ nghĩa nên thiên hạ quý trọng. Tân Mùi tuy được hưởng no đủ nhưng nếu trước nghèo sau giàu thì mới tốt, được bình yên. Nếu có hao tổn tài vật thì có lợi cho hưởng thọ. Tuổi này thọ ngoài 70 tuổi tùy thuộc vào giờ sinh tháng đẻ.

+ Vận hạn cuộc đời:

– Tuổi Tân Mùi tính tình mềm mỏng, yếu đuối. Người thích an nhàn, không muốn lao khổ thân xác, không thích tranh đấu, ganh đua. Người này thường tránh né xô xát, gánh vác trách nhiệm nằng nề vào mình. Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi hiền dịu, thân thiện với mọi người. Là người có lòng cảm thông, sẵn dàng giúp đỡ người nghèo khổ, hay nhiệt tình giúp người khác khi họ nhờ vả tới. Con người chính trực ngay thẳng, nhưng khó quyết đoán và khi có điều không may thì đau khổ, nhụt trí. Vì tuổi Tân Mùi không thích đấu tranh phê bình nên họ dễ tán đồng các ý kiến người khác mặc dù có thể ý kiến đó có đụng chạm đến lợi ích của bản thân đi nữa. Họ khéo léo, hiểu biết nên mềm dẻo tránh né mọi va chạm và khắc phục tính nhu nhược của mình trước mọi người.

+ Các mối quan hệ

– Người tuổi Tân Mùi khó chịu tính gia trưởng, hay tôn sùng lối sống truyền thống cố chấp của người các tuổi Sửu nói chung. Hai tuổi này xung khắc. Họ không hợp tuổi Tý vì tính chi ly, tính toán cặn kẽ, vì tuổi Mùi dễ dãi, ít tính toán nên hai tuổi này hoàn toàn trái ngược nhau về tính cách. Tuổi Tân Mùi chỉ nên kết hôn với Kỷ Mão, Tân Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi thì tốt. Người tuổi Tân Mùi có thể sống hạnh phúc lứa đôi nếu kết hôn hợp cách, nếu không thì chịu thiệt. Tuổi Tân Mùi muốn liên kết làm ăn thì có thể cùng các tuổi Mậu Thân, Kỷ Mão Nếu muốn kết bạn, tuổi này nên tìm các tuổi Ngọ, Thìn, Tỵ, Dần như vậy sẽ được lâu bền, vui vẻ.

Tử vi trọn đời nam tân mùi năm 2016 hay nhất

+ Tử vi trọn đời 2016 chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây:

– Tọa cung Tiểu vận có: Long đức. Thiên hỷ Thiên phúc, Quốc ấn, bệnh phù…
– Chiếu có: Thiếu dương, Hồng loan, Thiên trù, Thiên không, Cô thần ,Kiếp sát, Phục binh, Triệt, Lộc tồn, Bác sĩ, Trực phù, Thiếu Âm, Bệnh phù…
– Lưu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Hóa quyền…
– Lưu chiếu có: Hóa quyền, Đường phù, Hỷ thần, Quan phủ, Thiên đức, Phúc đức, Quả tú, Tuần, Phi liêm, Nguyệt đức, Thiên khôi, Tử phù…
tử vi 2016 tuổi Mùi.

Xem thêm: Shop thời trang nam cao cấp giá rẻ

+ Vận mệnh năm 2016

– Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn cho danh lộc tăng nhanh, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm là một phúc tinh hành Thủy, đối với mạng Quý Anh không có gì là xấu lắm, mọi việc cần xem xét kĩ lưỡng.
– Với Hạn Diêm vương, bất lợi cho đường máu huyết, phòng tai nạn phạm thân và các bệnh lây qua đường máu.
– Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho việc làm ăn. Quý Anh có cơ hội làm việc hợp với khả năng, trong môi trường thuận hợp, tài lộc đầy đủ.
– Về tứ trụ, với Thiên tổn, Địa xung, công danh tài lộc cũng gặp nhiều chống trái, gia đình tình cảm cũng co nhiều chuyện rối ren, hao tổn nhiều mặt.
– Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Quý Anh, gặp hành Hỏa tuy có chống trái với quan hệ bạn bè, càng giãm thiểu càng hay vì có thể xảy ra chuyện không lành ‘ chuyện bé xé ra to” càng làm cho cuộc sống thêm phiền nhiễu, và sẽ tổn hao cho gia đình hoặc người thân cũng khá đấy, cuộc sống phải đương đầu vơi nhiều việc không may.
– Vào giữa năm khí Hỏa vượng tăng cũng là lúc thất bại đến gần do vậy không nên đầu tư hay cho vay mượn vào năm nay để tránh tổn thất cho bản thân, gia đình. Ngoài ra bản thân cũng ít nhiều bị gièm pha gây sóng gió.
– Sao Hạn khá tốt, Vận niên thuận lợi, chỉ riêng Vận thế kém khuyết. Vì vậy, mưu tính hay đang làm công việc gì cũng cần phải cẩn thận, phải tiên liệu những trở ngại có thể xảy ra, đừng quá lạc quan mà thất bại.
– Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Sinh Địa, có lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
– Tọa cung Tiểu vận có Long đức, Thiên hỷ, Quốc ấn, Thiên phúc tọa thủ, rất có lợi cho danh lộc. Quý Anh có người tin cậy, giúp đỡ giao thêm quyền hạn trong công việc, luôn được sự hỗ trợ của quý nhân tạo được nhiều thành quả, cuộc sống có nhiều niềm vui. Đồng tọa có Bệnh phù, cần quan tâm đến sức khỏe. Đừng vì công việc mà quên quan tâm đến mình, có thể lâm bệnh bất ngờ và công việc có thể vì thế mà thất bại.
– Hội chiếu có Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phục binh là những Phá Bại tinh gặp nhiều bất lợi, cẩn thận trong việc dùng người, năm nay gặp Thiên không, vấn đề hợp tác trong công việc. ngoài ra còn có nhiều tiểu nhân ganh tỵ tìm cách trở ngăn. Cung mệnh có Thái dương, Không, Kiếp, toan tính sáng suốt nhưng dễ sinh tranh cãi. Nên hòa hoãn để giải quyết sẽ có lợi hơn.
– Với Tam Đức hội tụ hợp với Quyền, Ấn, Lộc đáo nhập cung Hạn. Quý Anh luôn giàu lòng ngay thẳng, chỉ muốn công việc được hoàn thành, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người thì mọi trở ngại sẽ hóa giải, vị thế càng thân vững chắc, quyền lộc càng tăng trưởng.
– Cung Tài bạch có Thiên trù, Hóa lộc, Lộc tồn, tiền bạc thu ngập khả quan nhưng với Triệt, Tuần tại Ngọ, Mùi. Quý Anh tiêu hao cũng khá lớn. Dù vậy năm nay phần tích lũy vẫn có được không nhiều thì cũng ít.
– Nhìn chung các mặt, năm nay đường danh lộc có tiến thăng nhưng cũng gặp nhiều chướng ngại, khó khăn nhất là mặt nhân sự.
– Tuy nhiên Quý Anh là người nhiều phước đức, mọi chuyện được hóa giải có cơ hội củng cố vị thế đang làm, danh lộc tăng trưởng. Đây là năm khá tốt của Quý Anh, cố gắng sẽ thành công đáng kể, tạo được những bước căn bản trong việc xây dựng tương lai.

+ Tình cảm năm 2016

– Năm nay, với Địa khắc tình cảm có nhiều chống trái. Tuy vậy với Thiên hỷ, Hồng đào, tình cảm lứa đôi cũng có nhiều hay đẹp.
– Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, có lợi về chỗ ở tân tạo nhà cửa và có thể có cháu bé nếu muốn. Đứa trẻ sinh ra sau này sẽ sớm rời khỏi gia đình. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận có thể sinh bất hòa và bội tín. Năm nay có dịp đi xa, sẽ có nhiều niềm vui có lợi cho công việc.
– Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi khá tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân.
– Quý Anh hạp với tuổi Tân Mùi (26 tuổi), Giáp Tuất (23 tuổi), Mậu Thìn (29 tuổi) khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (25 tuổi), Quý Dậu (24 tuổi), Bính Dần (31 tuổi).

+ Sức khỏe năm 2016

– Năm nay dễ bị bệnh hoạn về thời khí. Hạn gặp bệnh phù, Diêm Vương cần để ý đến các chứng bệnh lây qua đường máu. Lái xe cẩn thận, bổn vững vàng.
– Tân Mùi tuổi mạng tương sanh
– Với nhiều tham vọng công danh dễ vào
– Duyên tình rối rắm lao xao
– Cửa nhà dễ tạo khó hào vợ con
– Thuận sanh tài lộc vuông tròn
– Cuộc đời sung sướng lòng còn vấn vương
– Nghịch sanh rối rắm tha phương
– Công danh gia đạo đôi đường khó yên
– Tiền vận cũng có bạc tiền
– Nhưng chưa đứng vững, Hậu niên mới bền
– Năm nay cố gắng thì nên
– Thanh công rực rỡ vững nền tương lai.

+ Điểm đặc biệt trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng vẫn có thắng lợi. Đề phòng có kẻ gây trở ngại. Được trọng dụng. Quyền lợi tăng. Tháng 3: Có người ủng hộ. Gặp cơ hội tốt công việc thuận lợi.
– Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Đi xa có lợi. Tiền bạc tốn hao. Sức khỏe thất thường. Nhiều cơ may trong công việc. Tháng 6: Nhiều cơ may trong công việc. Ốm đau cũng bình phục.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình tình cảm tốt. Công danh tài lộc tăng. Có chuyện trong gia đình phải tốn hao gây tốn hao. Tháng 9: Vượt qua trợ ngại thành công to. Tài lộc cùng với uy thế. Phòng bệnh hoạn.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tốn hoa nhiều. Tình cảm không thuận. Công việc trì trệ. Tháng 12: Nhiều thuận lợi gặp nhiều sự đồng tình ủng hộ trong công việc.
– CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt vầ hướng Tây mà khấn vái.
+ Lưu ý: Các tháng trong năm được tính theo âm lịch – là các tháng âm lịch

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG