Xem tử vi năm 2017 cho nam tuổi bính tý (sinh năm 1996)

+ Xem tử vi năm 2017 cho nam tuổi bính tý (sinh năm 1996), xem tử vi năm 2017 cho nam mạng, xem tử vi lá số cho các nam sinh năm 1996, tử vi trọn đời mới nhất 2017…

Xem tử vi tuổi bính tí sinh năm 1996 cho năm 2017

+ Xem bói tử vi năm 2017 tuổi Bính Tý nam mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.
+ BÍNH TÝ
+ 22 TUỔI
– (Sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997)
– Thủy mạng – Dương nam
– Giản Hạ Thủy – Nước dưới sông
+ SAO: Thái Bạch: Chủ về hao tán tiền bạc, tiểu nhân quấy phá và chủ về ốm đau bệnh tật.
– Thái bạch hạn tháng năm chau mày
– Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
– Ngày rằm cờ tráng lá màu
– Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây
– Đèn thời tám ngọ lạy vào hướng Tây Sao Thái Bạch (hành Kim, xấu): Triều dương tinh, sao này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, đề phòng quan sự. Xấu vào tháng năm âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
+ HẠN: Thiên Tinh: Chủ về ốm đau hao tán tiền bạc, tai nạn, ngục hình.
+ VẬN NIÊN: Long hộ vận (Rồng gặp mây): Tốt
– Mạng THỦY gặp năm HỎA là tương khắc lẫn nhau: xấu chủ về đau ốm
– Địa chi tuổi TÝ gặp năm DẬU là lục phá chỉ sự tan tác đổi dời chỗ ăn ở
– Thiên can tuổi BÍNH gặp năm ĐINH là sinh xuất, chủ về hao tổn tiền tài
– Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ tử vi năm 2017 ( Đinh Dậu 2017- 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng “Đông nam – Thiên đông ” đối với tuổi Bính Tý là tuyệt địa: xấu.
– Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long đức, Thanh long, Mộc dục, Thiên la, Lưu hà, Tuần.
– Nhị hợp có: Thái tuế, Thiên việt, Đại Hao, LN văn tinh, Thiên khốc.
– Cung xung chiếu có: Thiếu dương, Bệnh phù, Tử, Địa võng.
– Cung tam hợp có: Thiếu âm, Phi Liêm, Suy, Thiên hỷ, Trực phù, Phục binh, Thiên không, Tuyệt, Nguyệt đức.
– Theo như trên thì có thể luận đoán tổng quát, tử vi tuổi Bính Tý năm 2017 có nhiều sự thay đổi về mặt tình cảm, vì cái tính ăn ngay nới thẳng nên dễ mất lòng bạn bè xung quanh, năm nay thì tuổi Bính Tý nên chú ý về đi lại, sức khỏe, mất của, tiền bạc thì hao tán.
– Bính Tý học giỏi thông minh. Tương lai thành tựu hiển vinh một đời
– Sơ niên gặp cảnh chơi vơi. Trung niên phát đạt một thời giàu sang
– Tiền tài nhà cửa khang trang. Công danh sự nghiệp vẻ vang huy hoàng
– Ái tình hạnh phúc vẹn tròn. Vợ chồng chung thủy an nhàn vui tươi
– Đinh Dậu vận hội chưa yên. Đề phòng mất của lại thêm chuyện buồn
– Về phương diện học hành, ngoại giao, và công việc: Năm nay theo sự chuyển hóa của âm dương ngũ hành thì đối với tuổi Bính Tý là một năm khó khăn trong việc học hành, ra ngoài luôn có người rình mò để phá hoại hay lợi dụng sơ hở để lấy cắp, còn công việc thì luôn gặp khó khăn bị cản trở hay là thay đổi công việc nhiều, tuy nhiên khi ra ngoài thì tuổi Bính Tý lại được nhiều người giúp đỡ.
– Về phương diện tài chính: Năm nay có sao Lưu hà, Suy, Thiên không, Phục binh, Đại hao, Tuần triệt thì sẽ là một năm chủ về hao tốn tiền bạc, tán nhiều tụ ít mấy ai nên giàu.
– Phương diện tình cảm: Tam phương tứ chính có sao Thiên hỷ, Nguyệt đức, Thiên khốc Thiên hư, Thiên không, Phục binh, Suy, Tuyệt, Mộc dục thì năm Đinh Dậu là một năm có nhiều sự buồn vui trong tình duyên, vừa có sự chia ly, vừa có sự hợp tan.
– Phương diện sức khỏe: Bệnh tiêu hóa, ốm vặt, đau đầu.
– Đầu năm nên cầu an cúng sao giải hạn sao Thái Bạch, mỗi tháng vào ngày rằm sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chính Tây. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 h đến 13 giờ trưa tính theo nơi cư ngụ.
– Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương. Ngoài ra tuổi tử vi tuổi Bính Tý có thể chọn sim hợp tuổi để giúp gia chủ tăng thêm vượng khí mang lại những điều tốt đẹp đến cho người tuổi Bính Tý 1996. Do đó sim hợp tuổi 1996 là những con số thuộc hành Kim do Kim sinh Thủy 6, 7 và 0,1 thuộc hành Thủy. Bạn nên chọn những sim có những con số này sẽ giúp cho gia chủ có được nhiều điều may mắn trong cuộc sống và làm ăn.
– Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình, được hưởng niềm vui và hạnh phúc.
– Tháng hai: Tháng này ăn uống đi lại nhiều cho nên xe cộ phải chú ý, có bệnh về xương khớp, Phá toái nằm ở tháng 2, e khi bổn mạng có người dèm phà.
– Tháng ba: Bỗng dung tình ái vào đời, mùa hoa phủ xuống duyên người ai xe, thiếp chàng hạnh phúc lòng khuê, trăm năm giữ vẹn lời thề thủy chung.
– Tháng Tư: Ra đi là sự phải phòng, kẻo khi tai ách lừng khừng cửa quan, Quả tú tình ái não nùng, E khi tình cảm lung tung buồn phiền.
– Tháng năm: Phục binh lo ngại hững hờ, nằm vào tháng đó phải ngừa quân gian.
– Tháng sáu: Tháng này tiền bạc bị hao tán, sức khỏe kém, nên giữ lời ăn tiếng nói.
– Tháng bảy: Địa võng nằm ở tháng này đi, đi xa phải nhớ xem ngày cát hung.
– Tháng Tám: Thiên mã mà gặp tang môn, phải phòng xe cộ đường đi lối về.
– Tháng chín: Phi liêm thiên hỷ đào hồng, nội trong tháng đó người xa đi về, thiên hỷ mà gặp đào hồng như cá gặp nước như cờ vào tay, tìm đưa một lá thư về, báo điềm hỷ sự hoa lê nở đầy, bán buôn gặp vận nên thời, đường hoa nhẹ bước cuộc đời vinh quang, bình minh chim hót ngoài vườn, nằm vào tháng đó thương buôn phát tài.
– Tháng mười: Tháng này thì nên cẩn thận các giấy tờ có liên quan tới cửa quan, đi xa tháng này thì luôn gặp may mắn, và được đến những nơi cao sang.
– Tháng mười một: Tháng này thì học hành, công việc đều gặp nhiều may mắn, và có người giúp đỡ trong công việc học hành, tuy nhiên thì cận thận có sẹo để lại ở tay chân.
– Tháng chạp: Tháng này tiền bạc bị hao tán, sức khỏe kém, thận hư răng xấu, nên chú ý về đường tiêu hóa.
– Tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý nam mạng, bản tánh rất kiên cường giàu lòng từ bi thương người, thấy ai nghèo khổ thường ra tay nghĩa hiệp, ở thời hậu vận sẽ có nhiều may mắn và tiền bạc đồng thời nhà cửa khang trang đời sống gia đình thật hạnh phúc, sơ niên được cha mẹ yêu thương đùm bọc, trung niên phát tài phát lộc và bản tánh còn biết tiết kiệm nên mang lại cho gia đình một cuộc sống đầy đủ. Hậu vận hưởng được phúc lành.
– Hợp với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ – Khắc với tuổi Qúy Mão, Tân Mùi
– Hợp với màu trắng, đen – Khắc với màu đỏ, vàng.

+ Xem thêm: Lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy

+ Xem thêm: Túi xách nam thời trang giảm giá

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG