Xem tử vi năm 2017 cho nữ tuổi bính tý (sinh năm 1996)

+ Xem tử vi năm 2017 cho nữ tuổi bính tý sinh năm 1996, xem bói tử vi năm mới 2017 cho các bạn nữ sinh năm 1996, tử vi trọn đời chính xác và hay nhất năm 2017…

Xem tử vi năm 2017 tuổi Bính Tý nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017
+ BÍNH TÝ
– 22 TUỔI
– (Sinh từ 19/02/1996 đến 06/02/1997)
– Thủy mạng – Dương nữ
– Giản Hạ Thủy – Nước dưới sông
+ SAO: THÁI ÂM: Chủ (mặt trăng), chỉ sự toại nguyện về danh lợi, tốt vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một.
– Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
– Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua
– Hăm sáu lễ vật sắm mua
– Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây
+ HẠN: Tam Kheo: Tam kheo đau mắt, đề phòng chân tay.
+ VẬN NIÊN: Long Hộ Vân (Rồng gặp mây): Tốt
– Mạng THỦY gặp năm HỎA là Tương khắc: xấu chủ về đau ốm
– Địa chi tuổi TÝ gặp năm DẬU là Lục phá chỉ sự tan tác dời chỗ ăn ở
– Thiên can tuổi BÍNH gặp năm ĐINH là Sinh xuất, hao tài, tốn của
– Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng “Đông nam – Thiên đông” đối với tuổi Bính Tý là Tuyệt địa: xấu.

Xem tử vi tuổi bính tí sinh năm 1996 cho năm 2017

– Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Đức, Thanh long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Tuần.
– Nhị hợp có: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, LN Văn Tinh, Thiên Khốc.
– Cung xung chiếu có: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.
– Theo như trên thì có thể luận đoán tổng quát, tử vi năm 2017 tuổi Bính Tý nữ mạng có nhiều sự thay đổi về mặt tình cảm, vì cái tính ăn ngay nới thẳng nên dễ mất lòng của bạn bè xung quanh, năm nay thì tuổi Bính Tý nên chú ý về đi lại, sức khỏe, mất của, tiền bạc thì hao tán.
– Quý cô BÍNH TÝ xinh đẹp. Thông minh học giỏi, tính tình đoan trang
– Cha mẹ giàu có vẻ vang. Trung niên thành đạt văn bằng tài cao
– Trong lòng thỏa mọi ước ao. Sự nghiệp chói lọi công lao tự mình
– Việc làm địa vị hiển linh. Cử nhà sang trọng gia đình ấm no
– Quả là phước lộc trời cho. Tương lai phú quý chẳng lo việc gì
– Về phương diện học hành, ngoại giao và công việc: Năm nay theo sự chuyển hóa của âm dương ngũ hành thì đối với tuổi Bính Tý là một năm khó khăn trong việc học hành, ra ngoài luôn có người rình mò để phá hoại hay lợi dụng sơ hở để lấy cắp còn công việc thì luôn gặp khó khăn bị cản trở hay là thay đổi công việc nhiều, tuy nhiên khi ra ngoài thì tuổi Bính Tý lại được nhiều người giúp đỡ.
– Về phương diện tài chính: Năm nay có sao Lưu hà, Suy, Thiên Không, Phục Binh, Đại Hao, Tuần thì sẽ là một năm chủ về hao tốn tiền bạc, tán nhiều tụ ít mấy ai nên giàu.
– Phương diện tình cảm: Tam phương tứ chính có sao Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Thiên Khốc Thiên Hư, Thiên Không, Phục Binh, Suy, Tuyệt, Mộc Dục thì năm Đinh Dậu là một năm có nhiều sự buồn vui trong tình duyên, vừa có sự chia ly, vừa có sự hợp tan.
– Phương diện sức khỏe: Bệnh tiêu hóa, ốm vặt,đau đầu.
– Đầu năm nên cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh, hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âl, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng quay mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 h đến 13 giờ trưa tính theo nơi cư ngụ.
– Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên dùng những vật phẩm phong thủy có màu đen để tăng cường cát khí hành Thủy của sao tốt chủ về danh lợi, hỉ sự, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng. Bên cạnh đó để tăng thêm tài lộc và may mắn cho tuổi Bính Tý 1996 bạn có thể sử dụng sim phong thủy mệnh Kim do trong ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy. Những con số hợp mệnh với gia chủ giúp tăng vượng khí đó là 6, 7 thuộc hành Kim và 0,1 thuộc hành Thủy đều rất tốt đối với tuổi Bính Tý 1996.
– Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình và chú ý vấn đề sông nước và không nên mở mang làm ăn.
– Tháng hai: Tháng này tiền bạc bị hao tán, sức khỏe kém, thận hư răng xấu, nên chú ý về đường tiêu hóa.
– Tháng ba: Tháng này học hành và làm ăn không được thuận, chú ý dao kéo đâm phải.
– Tháng Tư: Tháng này thì nên cẩn thận các giấy tờ có liên quan tới cửa quan, đi xa tháng này thì luôn gặp may mắn và được đến những nơi cao sang, hay đi lại nhiều và trong nhà có sự sửa sang.
– Tháng năm: Phi liêm thiên hỷ đào hồng, nội trong tháng đó người xa đi về,thiên hỷ mà gặp đào hồng như cá gặp nước như cờ vào tay, tìm đưa một lá thư về, báo điềm hỷ sự hoa lê nở đầy, bán buôn gặp vận nên thời, đường hoa nhẹ bước cuộc đời vinh quang, bình minh chim hót ngoài vườn, nằm vào tháng đó thương buôn phát tài.
– Tháng sáu: Thiên mã mà gặp tang môn, phải phòng xe cộ đường đi lối về, gia đạo bất hòa.
– Tháng bảy: Địa võng nằm ở tháng này, đi xa phải nhớ xem ngày cát hung.
– Tháng Tám: Tháng này tiền bạc bị hao tán, sức khỏe kém, nên giữ lời ăn tiếng nói.
– Tháng chín: Phục binh lo ngại hững hờ, nằm vào tháng đó phải ngừa quân gian.
– Tháng mười: Tháng này thì nên cẩn thận các giấy tờ có liên quan tới cửa quan, đi xa tháng này thì luôn gặp may mắn và được đến những nơi cao sang. Đi là sự phải phòng, kẻo khi tai ách lừng khừng cửa quan. Quả tú tình ái não nùng, E khi tình cảm lung tung buồn phiền.
– Tháng mười một: Bỗng dưng tình ái vào đời, mùa hoa phủ xuống duyên người ai xe, thiếp chàng hạnh phúc lòng khuê, trăm năm giữ vẹn lời thề thủy chung.
– Tháng chạp: Tháng này ăn uống đi lại nhiều cho nên xe cộ phải chú ý, có bệnh về xương khớp. Phá toái nằm ở tháng 2, e khi bổn mạng có người dèm phà.
– Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Bính Tý nữ mạng, Quý cô đầy lòng nhân ái, thích hành thiện ác tác phước giúp những người khó khăn, tự tạo cho mình một cuộc sống thật vững, kiên cường, học lực cao bằng cấp lớn, tương lai có địa vị tốt đẹp trong xã hội. Quý cô là người xinh đẹp đoan trong, có hiếu thảo với cha mẹ, thương yêu anh chị em. Bản chất thích làm việc lớn có quý nhân thường giúp đỡ, song cũng hay bị tiểu nhân chê bai nói xấu, nói những lời đồn đại, hậu vận nhà cửa giàu sang phú quý, cuộc sống hưởng phúc lành cấp tạo tân phước chi mạng.
– Hợp với tuổi Mậu, Thân, Thìn – Khắc với tuổi Tân, Mão, Dậu
– Hợp với màu Trắng, Đen – Khắc với màu Đỏ, Vàng.

+ Xem thêm: Nữ sinh năm 1996 hợp với nam tuổi nào

+ Xem thêm: Những mẫu túi xách thời trang nữ mới nhất

Tác giả: Hoàng Nguyễn

+ Mình là Hoàng Nguyễn, mình được sinh ra tại 1 vùng quê xứ nghệ, là thế hệ 9X đời đầu. SEO Website, Marketing Online là niềm đam mê của mình, và đã từng có hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO.
NGOC HOANG BLOG